Ứng dụng không thể thiếu cho Macbook Air 2015

Lượt xem: 1967

Ứng dụng không thể thiếu cho Macbook Air 2015

Chiếc Macbook Air 2015 của bạn ngoài một số ứng dụng được thiết lập sẵn trong máy thì thiết bị này còn được người dùng dowload và truy cập 1 số ứng dụng cần thiết nhằm giúp thiết bị làm việc ổn định và hiệu quả hơn cũng như nâng cao tính năng phục vụ cho thiết bị. Sau đây, mình sẽ đưa ra một vài ứng dụng giúp các bạn có thể dễ dàng chọn và tìm cho thiết bị của mình một số ứng dụng không thể thiếu cho Macbook Air 2015 của mình.

1. Disk Doctor, quản lý ổ cứng tối ưu

Disk Doctor giúp bạn quản lý ổ cứng tốt hơn

-Disk Doctor được coi là một trong những chương trình tối ưu hóa được sử dụng nhiều trên những chiếc Macbook Air 2015, ứng dụng Disk Doctor có chức năng dọn dẹp các đĩa ổ cứng làm máy có thể hoạt động ổn định  hơn và ngoài ra nó còn làm tăng tốc độ xử lý của thiết bị nhiều hơn.

Do Disk Doctor có tính ứng dụng cao và rất cần thiết, hơn nữa nó có  một thiết kế lập trình khá tinh xảo nên đỏi hỏi người sử dụng ứng dụng phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn để có thể mua và download ứng dụng về Macbook Air 2015, chi phí khoảng cho ứng dụng này là khoảng  63.000 VNĐ .

2. Microsoft Office, ứng dụng văn phòng không thể thiếu

-Phần mềm Microsoft Office đã khá quen thuộc với người dùng.Ở phần mềm Microsoft Office tích hợp các chương trình điển hình như Word, Excel,... phục vụ cho công việc soạn thảo văn bản hay tính toán khá dễ dàng. Đây chính là những lý do thiết thực khiến bạn nên download  ứng dụng này về thiết bị của mình. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ  trợ tốt việc xem và sử dụng cũng như phục vụ nhiều nhu cầu khác của chúng ta nó rất hữu ích trong công việc cũng như việc học tập,...

3. 2Do, ghi chú nhanh, hiệu quả

2Do giúp bạn ghi chú dễ dàng

-Hầu hết mọi người đều nghĩ có vẻ 2Do khá đơn giản tuy nhiên tiện ích mà ứng dụng 2Do này mang lại giúp người dùng khá nhiều trong mọi hoạt động. 2Do không chỉ giúp bạn thực hiện ghi chú một cách nhanh chóng những điều bạn cần phải nhớ hoặc có thể giúp bạn thực hiện ghi chú lịch trình làm việc hay kế hoạch hoặc số điện thoại trên chiếc Macbook Air 2015 một cách khá dễ dàng. Thiết kế giao diện của 2Do khá thân thiện và dễ nhìn , điều này giúp bạn dễ dàng quản lý và thực hiện tốt hơn lịch trình của mình.

4. Notability, thao tác chọn, chèn và liên kết văn bản nhanh chóng

-Ứng dụng Notability được ít người biết đến do giá thành yêu cầu mua bản quyền của nó khá cao khoảng từ 200.000VNĐ. Tuy nhiên nếu bạn thường xuyên thực hiện thao tác với việc soạn thảo văn bản,  hay thiết kế cũng như chỉnh sửa thì Notability là một ứng dụng cần thiết. Bởi ứng dụng này giúp người dùng có thể thực hiện ghi chú trực tiếp ngay trên văn bản, bên cạnh đó nó còn kèm theo tính năng kết nối hình ảnh, hay âm thanh thông minh nhờ đó bạn có thể thực hiện đơn giản hóa mọi thao tác chỉ với 1 chương trình mà không cần phải tiến hành chạy quá nhiều các chương trình cũng như phải bỏ ra rất nhiều công sức để thực hiện ghi chú như trước đây.

5. Pixelmator, công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời

Phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt và ứng dụng cao

-Ngày nay vói sự phát triển nhanh chóng của các mạng xã hội thì nhu cầu có được những hình ảnh đẹp lung linh ngày càng trở nên cần thiết với người dùng, nhất là đối với giới trẻ. Pixelmator là 1phần mềm dùng để chỉnh sửa hình ảnh rất hữu dụng và phần mềm này đã được nhiều người sử dụng trên chiếc máy Macbook Air. Phần mềm này có ưu điểm là dễ thực hiện và  nó được coi là ứng dụng lý tưởng để giúp bạn chụp  lại những bức ảnh của mình hay của gia đình , bạn bè một cách khá dễ dàng.

6. Quicken 2015, ứng dụng quản lý tài chính hữu ích cho cá nhân, gia đình

Ứng dụng quản lý tài chính hiệu quả, an toàn

- Quicken 2015 là một ứng dụng đứng đầu trong việc quản lý tài chính hiệu quả, an toàn. Với các tính năng độc đáo như báo cáo, phân loại giao dịch, tài khoản chi tiêu…, các bạn sẽ dễ dàng nhận ra những khoản chi tiêu của mình và có sự điều chỉnh phù hợp và tiết kiệm từ đó sẽ tạo điều kiện phát triển tài chính cá nhân và gia đình bạn một cách dễ dàng nhất.

Như vậy, chúng ta đã tìm hiểu về 6 ứng dụng thiết thực và cần được trang bị trên Macbook Air 2015, nếu các bạn cần dùng đến những ứng dụng này để phục vụ cho nhu cầu làm việc hay việc chỉnh sửa ảnh hơn nữa là bảo vệ máy tính một cách  an toàn cũng như 1vài tiện ích hữu dụng trên Macbook. Chúc các bạn có thể cài đặt thành công kho ứng dụng này trên chiếc Macbook Air 2015 của mình!

Gợi ý cho bạn