Hướng dẫn tải ứng dụng zing Mp3 cho iphone 4s cơ bản

Lượt xem: 7230

Hướng dẫn tải ứng dụng Zing MP3 cho iphone 4s


Zing MP3 là ứng dụng nghe nhạc miễn phí với nhiều tính năng nổi bật, giúp bạn mang cả thế giới âm nhạc về dế yêu của mình. Vậy Zing MP3 có gì hấp dẫn, và nếu bạn đang sở hữu chiếc iphone 4s, hẳn bạn sẽ băn khoăn về cách để có thể tải ứng dụng Zing MP3 cho iphone 4s. Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này nhé.
Giới thiệu về ứng dụng Zing MP3
Zing Mp3 có đầy đủ các thể loại âm nhạc được cập nhật liên tục nội dung, sắp xếp theo từng chuyên mục: album, nghệ sĩ, bảng xếp hạng…Bạn có thể nghe nhạc trực tuyến hoặc tải về điện thoại của mình. Ứng dụng còn có tính năng đồng bộ dữ liệu giúp bạn có thể truy cập kho nhạc của mình từ PC, tablet hay Smart TV…Bạn cũng có thể nghe  offline từ danh sách nhạc đã lưu trên máy mà không cần truy cập mạng, hoặc tạo playlist cho riêng mình. Với ứng dụng mp3, bạn sẽ thảo sức sáng tạo và tận hưởng thế giới âm nhạc, bạn có thể : tạo và nghe playlist cá nhân, đồng bộ đầy đủ thông tin bài hát đã lưu, tải nhạc chất lượng cao về máy, chia sẻ nhạc thật dễ dàng cho bạn bè và tìm kiếm nhanh các  bài hát yêu thích. Ngoài ra, với phiên bản 3.2.1, bạn còn được tận hưởng nhiều tính năng tuyệt với hơn nữa. Ứng dụng bổ sung trang nhạc HOT, trang Notification, chức năng download all album/ playlist, hỗ trợ tiếng Anh, Equalizer cho nhạc offline, Voice seach( hỗ trợ tiếng Việt), download nhạc lossless, hỗ trợ active Zing VIP, fix một số lỗi và có thêm thanh điều chỉnh âm lượng.
Có thể nói, Mp3 là ứng dụng về âm nhạc tuyệt vời, với trình chơi nhạc mới thông minh và sống động hơn, cung cấp nhiều tính năng đi kèm, giúp bạn đắm mình trong thế giới âm nhạc cùng dế yêu của mình.
Hình ảnh: Ứng dụng MP3 hỗ trợ tìm kiếm bằng giọng nói
Tải Zing MP3 cho iphone 4s
Có nhiều cách để bạn tải Zing Mp3 cho điện thoại của mình
Cách 1: Bạn tìm kiếm từ APP Store, gõ Zing MP3. Chọn kết quả tìm kiếm và click vào “ Cài đặt”
Cách 2: Bạn có thể cài đặt thông qua AppstoreVN
Từ màn hình, bạn truy cập vào ứng dụng APPsoreVN, và nhập vào trang của mp3 . Trong quá trình này bạn cần đảm bảo rằng Automatic Install để chế độ ON và Automatic Delete ON
Hình ảnh:

Sau đó bạn thoát ra ngoài màn hình và truy cập lại AppsoreVN. Khi đó APPsoreVN  sẽ tự động kết nối và cài đặt Zingmp3. Bạn sẽ chỉ mất vài phút để download ứng dụng này về máy.
Hình ảnh: Download Zing MP3 về máy
Sau khi hoàn tất việc cài đặt, bạn thoát ra ngoài màn hình. Lúc  này, ứng dụng MP3 đã hiển thị trên màn hình của bạn.
Nếu điện thoại của bạn chưa có APPstoreVN, bạn có thể truy cập vào Cydia, để tìm và download ứng dụng AppstoreVN về máy. Sau khi cài đặt xong, thoát ra ngoài màn hình và bạn sẽ dễ dàng tìm thấy ứng dụng AppstoreVn.

Hình ảnh: Tải AppsotrVN
Cách thứ ba giúp bạn tải ứng dụng Zing Mp3 là cài đặt trực tiếp từ file .ipa qua Itones trên PC
Bạn download file .ipa về máy tính, sau đó mở iphone và kết nối với máy tính, thực hiện sync ứng dụng Zing MP3 từ máy tính và iphone.
Trong quá trình cài đặt, nếu có bất cứ vấn đề gì, bạn có thể gửi mail đến địa chỉ zme_mobile@zing.vn để được hỗ trợ cài đặt ứng dụng Zing MP3 cho iphone của mình.
Ngoài ra, bạn cũng có thể mang máy ra các cửa hàng chuyên về iphone để được hỗ trợ cài đặt ứng dụng thật nhanh chóng nhé.
Có thể nói, Zing MP3 là kho nhạc vô cùng lớn và cập nhật gần như ngay tức thì thế giới âm nhạc, giúp bạn thỏa sức nghe và chia sẻ âm nhạc với bạn bè, người thân. Sở hữu chiếc iphone 4s đã được cài dụng Zing Mp3, quả là một điều tuyệt vời. Hi vọng qua những hướng dẫn về cách tải ứng dụng zing Mp3 cho iphone 4s sẽ giúp các bạn có những giây phút thư giãn bên những bản nhạc yêu thích.

Gợi ý cho bạn