Hướng dẫn cài IDM cho Macbook

Lượt xem: 4570

Hướng dẫn cài IDM cho Macbook dễ dàng và chi tiết nhất

Hiện tại, việc down các ứng dụng , các bộ phim ngắn, các trò game hay các bài hát về trên máy tính hoặc máy tính bảng để sử dụng là một trong những việc làm hay được người dùng sử dụng. Vì vậy, để hỗ trợ cho việc down các ứng dụng về máy được nhanh chóng thì người dùng thường xuyên sử dụng 1số công cụ hỗ trợ chuyên việt. Một trong những phần mềm được người dùng sử dụng rộng rãi hiện nay đó là phần mềm IDM. Ở bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về một số những ứng dụng giúp hỗ trợ tải phần mềm IDM và hướng dẫn cài IDM cho Macbook.

-Phần mềm IDM thực chất là từ viết tắt của cụm từ Internet Download Manager. Đây là một trong những phần mềm được người dùng đánh giá là có khả năng hỗ trợ tăng tốc tải về các dữ liệu về cho chiếc máy tính Macbook một cách nhanh nhất có thể. Nó có thể nhận dạng và tải về dưới nhiều dạng đường link khác nhau mà không có sự hạn chế như đối với Flashget.

- Tuy phần mềm IDM này giao diện chưa được bắt mắt nhưng về tốc độ của nó thì không có đối thủ nào nặng ký hơn. Vì vậy mà phần mềm này là lựa chọn của đa số người sử dụng macbook khi họ muốn tải về những dữ liệu cho máy tính Macbook. Để cài đặt phần mềm IDM cho Mactheo chúng ta có thể thực hiện theo lần lượt các bước như sau:

-Thứ nhất là điều kiện để cài đặt:

+ Tiến hành down phần mềm Crossover v.12.5 về cho chiếc Macbook của bạn theo đường link dưới đây:

http://uploaded.net/file/fxvwmihc/Cro_12.5.0.27173.zip

+ Tiếp tục down phần mềm IDM đã preactivated về Macbook theo đường link sau:

Đây là bản phần mềm mà các bạn chỉ cần setting mà không cần phải thực hiện thêm bất cứ một thao tác nào cả.

-Thứ hai các bước cài đặt :

+ Bước thứ nhất: Khởi động phần mềm Crossover lên, khi đó màn hình máy sẽ có giao diện như sau:

Sử dụng phần mềm CrossOver

+ Bước thứ hai: Các bạn tiến hành chọn số 1 là “Install windows software”, lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện ra một cửa sổ mới như hình dưới đây:

Chọn phần mềm để cài

+ Bước thứ ba: Khởi động phần mềm IDM cho máy tính Macbook Air vừa down lúc trước về máy

+ Bước thứ 4: Trong phần mềm Crosover tiến hành thực hiện chọn Proceed, thực hiện chọn tiếp theo phần mềm.

+ Bước thứ 5: Lúc này trên màn hình Macbook sẽ hiển thị một cửa sổ thông báo của install, sau đó chúng ta thực hiện việc setting như bình thường đối với ở Windown, tiếp tục nhấn chọn vào dấu x và chọn done khi thấy thanh “installing other application” của phần mềm“crossover” không dịch chuyển tiếp khi setting xong.

Cài đặt IDM lên Macbook

-Như vậy là chúng ta đã hoàn tất việc setting phần mềm IDM cho máy tính Mac và chúng ta có thể sử dụng phần mềm IDM trên Macbook như sau:

+Bước 1: Mở phần mềm Crossover trước khi tiến hành mở phần mềm IDM lên.

+ Bước 2: Tiến hành chọn mục “Uninstalled Software”.

+ Bước 3: Tiếp đến mở phần mềm IDM.

Qua các hướng dẫn chi tiết bên trên các bạn đã tìm hiểu khá kỹ về phần mềm IDM cho máy tính Macbook. Với phần mềm IDM người dùng có thể  thỏa sức thực hiện việc download các dữ liệu về cho chiếc máy tính Macbook của mình với một tốc độ tải vô cùng ấn tượng.. Chúc các bạn thực hiện thành công

Gợi ý cho bạn