Các mở lệnh terminal trong iphone 4, 4s, 5, 5s lệnh cơ bản

Lượt xem: 6837

Hướng dẫn mở lệnh terminal trong iphone

Một số người dùng iPhone muốn khám phá những dữ liệu bên trong của chiếc máy iPhone gồm những gì nhưng họ đang gặp phải khó khăn trong việc xâm nhập này. Các bạn có thể xâm nhập vào dữ liệu bên trong iPhone chỉnh sửa thêm hoặc thậm chí có thể xóa các dữ liệu bên trong đó thông qua viêc mở lệnh terminal. Nhưng vấn đề người sử dụng đang quan tâm và gặp khó khăn ở đây đó là làm thế nào để mở được lệnh này. Không để các bạn đợi lâu nữa bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn các bạn mở lệnh termunal trong iPhone để các bạn có thể xâm nhập vào dữ liệu bên trong của nó 

 

Để mở được lệnh terminal trong iPhone các bạn làm những bước sau 

+) Bước 1 : yêu cầu chiếc iPhone của bạn có ứng dụng Cydia( đồng nghĩa với việc chiếc iphone của bạn đã được jailbreak). Sau đó các bạn mở ứng dụng cydia lên vào phần search và tìm từ khóa : openssh. Khi tìm xong rồi các bạn ấn install phía góc phải trên cùng màn hình để tiến hành cài đặt lên máy. 

 

+) Bước 2 : Sau khi cài đặt xong. bước tiếp theo bạn cần phải lấy địa chỉ ip wifi của bạn đang sử dụng. Để lấy được địa chỉ ip wifi các bạn làm theo như sau : Các bạn vào setting sau đó kéo xuống chọn phần wifi. Trong phần wifi bạn chọn tên wifi mà bạn đang sử dụng và click vào mũi tên màu xanh cạnh nó. Sau đó sẽ hiện ra địa chỉ iP iPhone  của bạn. Bạn cần ghi lại địa chỉ này vào để phục vụ cho bước tiếp theo. 

 

+) Bước 3 : Tiếp theo các bạn vào trình duyệt trên máy tính và truy cập vào trang web : winscp.net sau đó các bạn download phiên bản mới nhất về máy. 

Giao diện của phần mềm khi các bạn cài đặt thành công 

 

+) Bước 4 : Trong phần giao diện chính của phần mềm các bạn điền như sau 

Hostname : Các bạn điền đia chỉ iPhone lúc nãy ghi được ở bước 2

Username : các bạn điền là root

Password : các bạn điền là alpine

Nhập xong các thông tin trên các bạn ấn Login để đăng nhập

 

 

+) Bước 5: Sau khi login thành công nó sẽ hiện lên một bảng thông báo warning bạn ấn yes để tiếp tục.Khi ấn yes xong bạn sẽ được đưa đến phần private /var /root 

+) Bước 6 : Đến đây là các bạn có thể mở lệnh terminal trong iPhone được rồi. Để mở lệnh này các bạn có hai cách một là click chuột phải kéo xuống dưới sẽ có phần open terminal để bạn lựa chọn. Hai là các bạn sử dụng phím tắt Ctrl +T . Giờ đây bạn có thể xâm nhập vào dữ liệu bên trong của máy rồi. 

 

Mở lệnh terminal trong iPhone các bạn phải trải qua từng bước nhưng các bước khá dễ dàng thực hiện phải không các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công. 

Gợi ý cho bạn