Giá Macbook Air hiện nay

Lượt xem: 1905

Tìm hiểu giá Macbook Air tại những cửa hàng uy tín

Chiếc máy tính Macbook Air là một trong những thiết bị cao cấp của hãng Apple. Đây là một sản phẩm nhận được đánh giá tích cực từ phía người tiêu dùng như:có thiết kế mỏng đẹp, là dòng máy tính cao cấp, có những thông số cấu hình vô cùng ấn tượng,…Vậy chiếc laptop Macbook Air có giá bao nhiêu tiền? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này nhé!

 

Macbook Air

Tùy theo từng phiên bản có kích thước màn hình khác nhau mà giá bán của Macbook Air cũng có sự khác nhau.

Giá bán chiếc  máy tính Macbook tại các cửa hàng như sau:

- Tại thế giới di động:

Hiện tại, ở trung tâm thế giới di động đang bày bán Macbook Air với những phiên bản khác nhau về độ rộng màn hình và bên cạnh đó là những thông số cấu hình cũng khác nhau.

+ Sản phẩm Macbook Air 2014 MD760ZP/B i5 ( 13 inch- RAM/SSD: 4GB/128GB)) có giá : 24.490.000 VNĐ.

+ Sản phẩm Macbook Air 2014 MD761ZP/B i5 ( 13 inch- RAM/SSD: 4GB/256GB) có giá: 28.990.000 VNĐ.

+ Sản phẩm Macbook Air 2014 MD712ZP/B i5 (11.6 inch- RAM/SSD: 4GB/256GB) có giá: 26.990.000 VNĐ.

 

Giá bán tại thế giới di động

- Tại cửa hàng FPT:

Máy tính Macbook Air được bán ở cửa hàng FPT cũng tương tự như ở Thế giới di động. Mức giá của sản phẩm tùy vào cấu hình và kích thước màn hình của sản phẩm:

+ Chiếc máy tính Macbook Air 11 inch- MD711ZP/B được bán với giá 21.990.000 VNĐ.

+ Chiếc máy tính Macbook Air 11 inch- MD712ZP/B được bán với giá 25.990.000 VNĐ.

+ Chiếc máy tính Macbook Air 13.3 inch- MD761ZP/B được bán với giá 28.990.000 VNĐ.

 

Giá bán tại cửa hàng FPT

-  Tại Techone:

Tại Techone thì Macbook Air có giá cả thấp hơn so với hai cửa hàng trước và người dùng cũng có nhiều sự lựa chọn hơn với những phiên bản cũng như cấu hình và kích thước màn hình đa dạng.

 

Giá bán sản phẩm tại Techone

Như vậy , với những mức giá như trên các bạn có thể dễ dàng nhận thấy chiếc máy tính Macbook Air có sự chênh lệch tại các cửa hàng, do đó nếu có nhu cầu mua thì bạn có thể đến tận chi nhánh các cửa hàng trên để có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Tại đây có đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình sẽ tư vấn kỹ hơn cho bạn.

Với thiết kế sang trọng  và cấu hình mạnh mẽ thì chất lượng của Macbook Air đã tạo được ấn tượng cho người tiêu dùng ngay từ lần đàu tiên sử dụng vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm với thiết bị của hãng Apple, tuy giá cả của chiếc máy tính Macbook Air này cao hơn hẳn so với giá của những dòng laptop khác trên thị trường tuy nhiên đây cũng là một mức giá xứng đáng cho chất lượng của sản phẩm.

Các bạn có thể tham khảo thêm một số giá laptop cũ này như sau:

 

Giá bán sản phẩm Macbook Air cũ

Như vậy, qua bài viết trên các bạn đã biết được chiếc máy tính Macbook Air có giá bao nhiêu tiền rồi đúng không? Hi vọng với những thông tin về mức giá ở trên có thể giúp ích cho các bạn khi có nhu cầu muốn mua một chiếc máy tính cao cấp của hãng Apple nhé. Chúc các bạn may mắn.

Gợi ý cho bạn