Photoshop CS5 cho Macbook

Lượt xem: 2641

Tải Photoshop CS5 cho Macbook đơn giản và nhanh nhất

 Photoshop CS5 được xem  là trình biên tập ảnh tốt nhất trên hiên nay trên thế giới tại thời điểm này. Adobe Photoshop CS5 các chuyên gia công nghệ nhận xét có khả năng chỉnh sửa ảnh giúp mọi người  thể thỏa sức sáng tạo trí hình vẽ của mình. Vì thế, bài viết sẽ hướng dẫn bạn cách tải Photoshop CS5 cho Macbook một cách nhanh chóng nhất. 

Cho dù tải Photoshop CS6 cho Macbook  đã được nâng cấp  nhật song  Adobe Photoshop CS5 vẫn rất  phổ biến và được khá nhiều  người dùng  trong việc chỉnh sửa hay phát thảo đồ họa. 

Các bước chỉ dẫn cách tải phần mềm Photoshop CS5 cho Macbook nhanh chóng nhất

Trước tiên bạn nên tải phần mềm Photoshop CS5 tại trang hệ thống của Adobe về Macbook của địa chỉ sau: http://www.adobe.com/downloads.html

Bạn sẽ nhìn thấy giao diện như dưới đây

Làm theo hướng dẫn như hình trên

Lúc này, bạn chỉ cần đưa  chuột vào hình như trên thì sẽ hiện ra 3 chữ để lựa chọn đó là: By / Try / Learn more. Bạn chỉ cần click vào Try rồi nó  sẽ dẫn đến một trang mới như bên dưới.

Chọn tải về như hình

Khi đã hiện ra ô cửa sổ mới thì bạn chỉ cần chọn vào chữ "download now". Tại trang chủ của  Adobe nó  cho bạn cài đặt về Macbook một cách  trực tuyến. Đó là bảng Adobe Download Assistant.

Khi đã tải Photoshop CS5 về Macbook thì bạn chỉ cần  cài đặt phần mềm vào máy.

Tiếp tục bạn chọn vào nơi lưu trữ ứng dụng  Photoshop CS5 , bạn nên chọn vào Continue để  có thể tiếp tục quá trình cài đặt.

Chọn tiếp tục trên Macbook

Bây giờ  cửa sổ mới sẽ hiện ra bạn nhấn vào "Accept" khi hệ thống yêu cầu bạn gõ  "Adobe ID" thì đây là tài khoản trên Adobe, do vậy bạn đừng lo lắng vì đây là tài khoản miễn phí.

Bạn phải nhấn chọn chấp nhận như hình trên

Với việc bạn chưa có tài khoản thì bạn sẽ tạo một tài khoản với cách nhấn vào "Create an Adobe ID" ở phía dưới để dễ dàng đăng ký  tài khoản mới, Khi đã có tài khoản thì bạn chỉ cần quay về trang trước điền  thông tin đăng nhập trên cửa sổ này.

Tạo tài khoảng cho ứng dụng

Khi bạn đã hoàn thành việc điền thông tin đăng nhập ở cửa sổ lúc này "Adobe Download Assistant" sẽ tải  Photoshop CS5 về Macbook. Đồng thời  bạn có thể  kiểm tra tốc độ tải phần mềm Photoshop CS5 qua thanh trạng thái tải dữ liệu như trong hình  dưới đây.

bạn chọn chấp nhận như hình trên

Photoshop CS5 có dung lượng tải  là 960 Mb. Vì vậy thời gian tải nhanh hay chậm là do tốc độ mạng của bạn nhanh hay chậm mà quá trình tải sẽ kết thúc nhanh hay trễ. Khi bạn tải xong thì Macbook  sẽ hiển thị cửa sổ dưới đây

Bạn chọn như hình trên

Bạn chỉ cần chọn  "Accept" và tích  vào ô "Install this product as a trial "

Bây giờ hãy  chọn ngôn ngữ trong phần Select Language. Bạn dễ dàng chọn  ngôn ngữ mình có thể đọc được. sau đó thì  bạn chọn "Next ".

Chọn Next như hình trên

Tiếp tục bạn chờ đợi Macbook tải xong, và chọn vào Done để trên màn hình xuất hiện biểu tượng như hình bên dưới.

Kết thúc quá trình cài đặt

Bài viết này đã giúp bạn tải Photoshop CS5 cho Macbook một cách dễ dàng thực. Chúc bạn có thể thực hiện việc tải Photoshop CS5 thành công.

Gợi ý cho bạn