Hướng dẫn cài Yahoo cho Macbook

Lượt xem: 2609

Hướng dẫn cài đặt Yahoo cho Macbook phiên bản mới nhất

Ứng dụng Yahoo Messenger là một ứng dụng hỗ trợ con người có thể liên lạc trực tuyến khá thuận tiện , nó được người dùng phổ biến từ khá lâu. Với Yahoo Messenger người dùng có thể kết nối trò chuyện với nhau từ máy tính hay điện thoại nhưng phải đảm bảo thiết bị đó có kết nối internet và đã được cài đặt chương trình Yahoo cho Macbook cũng như các thiết bị được hỗ trợ cài đặt ứng dụng yahoo qua bài hướng dẫn cài Yahoo cho Macbook.

Yahoo Messenger hỗ trợ người dùng liên lạc trực tuyến.

-Hướng dẫn cài đặt Yahoo cho Macbook

Hiện tại đã xuất hiện ứng dụng Yahoo phiên bản mới nhất vì vậy nếu muốn sử dụng các bạn có thể vào trực tiếp đường link này để tải Yahoo về cho Macbook của mình nhé:

http://messenger.yahoo.com/download/mac/

- Sau khi tải về thành công bạn nhấp đúp vào file đó rồi thực hiện kéo biểu tượng đó đến thư mục Application trên thiết bị để tránh tình trạng bị mất. Sau đó tiến hành cài đặt file mà bạn vừa dowload về theo các bước:

+ Bước 1: Mở file vừa dowload về và chọn vào biểu tượng “Yes” lúc này giao diện Yahoo sẽ có mặt trên màn hình Macbook.

+Bước 2: Tiếp theo chọn Next để tiếp tục quá trình cài đặt, lúc này trên màn hình một cửa sổ hiển thị các điều khoản sử dụng Yahoo của hệ thống. Thực hiện tick vào ô Yes, I accept cuối cùng bấm Next để tiếp tục việc cài đặt.

+ Bước 3: Lúc này1 cửa sổ khác sẽ hiển thị ra các bạn chọn bấm Next để tiếp tục chương trình cài đặt.

+Bước tiếp theo: Khi 1 cửa sổ nhỏ bắt đầu xuất hiện thì quá trình Installing cũng bắt đầu chạy “ Start ”

+Bước cuối cùng; Sau khi quá trình cài đặt hoàn thiện 100% thì bạn chỉ cần nhấn vào Finish để kết thúc quá trình cài đặt

Nếu thực hiện đúng theo các bước trên là quá trình cài đặt Yahoo cho Macbook đã thành công giờ bắt đầu trải nghiệm thôi các bạn.

Cách Buzz Yahoo trên Macbook.

-Và còn 1 vấn đề được nhiều người quan tâm nữa là cách Buzz Yahoo trên Macbook. Sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách Buzz chát nhé.

+ Ở giao diện Yahoo trên máy tính Macbook không có nút Buzz hay phím tắt sẵn Buzz. Để thêm một phím tắt Buzz trong ứng dụng Yahoo Messenger trên Macbook các bạn có thể làm như sau:

+Đầu tiên là vào System Preferences, biểu tượng Táo ở góc bên trái màn hình máy tính.

Vào System Preferences từ biểu tượng Táo ở góc bên trái màn hình.

+Tiếp theo vào mục Keyboard -> chọn tab Keyboard Shortcut thực hiện di chuyển xuống dưới và lựa chọn " Application Shortcut "

Người dùng chọn phím “+”để lưu thêm biểu tượng shortcut cho ứng dụng này.

+ Cuối cùng là các bạn mở ứng dụng Yahoo Messenger ở thư mục Applicaton vừa hướng dẫn và thực hiện lưu vào đây ở phần hướng dẫn setting Yahoo cho Macbook bên trên và trong phần Menu Title người dùng nhập chữ: Send Buzz vào .

- Đặc biệt dưới phần “Keyboard Shortcut” là phím tắt để thực hiện Buzz bạn có thể ấn Ctrl+G giống như trên Windows hoặc cũng có thể là bấm chọn Command+G. Sau khi chọn xong các bạn thực hiện bấm chọn Add như hướng dẫn trong hình bên dưới:

Sau khi chọn xong các bạn chọn Add.

Qua bài viết các bạn đã có thể biết cách cài đặt chương trình Yahoo cho Macbook đồng thời cũng biết cách Buzz bạn chát trong ứng dụng Yahoo Messenger trên Macbook .Thật đơn giản phải không các bạn, chúc các bạn có thể thực hiện thành công để có những trải nghiệm thú vị!

Gợi ý cho bạn