Phần mềm quay lại màn hình Macbook

Lượt xem: 2992

Cách quay phim màn hình cho Macbook

Bạn đang được sở hữu mộtn chiếc máy tính Macbook của Apple? Vậy dã bao giờ bạn thử tiến hành việc quay phim màn hình trên chiếc máy tính xách tay đời mới Macbook này chưa? Có bao giờ bạn nghĩ rằng chiếc Macbook của bạn có thể thực hiện được việc quay phim với chất lượng tuyệt vời lên tới 4k không? Đối với những tín đồ yêu công nghệ thì chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua thủ thuật này, sau đây là phần mềm quay lại màn hình Macbook.

Đây là một việc tương đối thú vị tuy nhiên lại ít người biết dùng chiếc máy tính Macbook để thực hiện việc quay phim trên màn hình Desktop. Có lẽ vì không có nhiều người được sở hữu thiết bị Macbook cao cấp nà nên kiến thức về sử dụng Macbook ít người quan tâm đến như vậy. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách quay phim màn hình Macbook.

 

Phần mềm quay phim màn hình Screen Replay

 

1, Phần mềm quay phim màn hình

-   Đầu tiên, mình sẽ giới thiệu cho các bạn 1 số phần mềm để quay phim màn hình vô cùng tuyệt vời dành cho chiếc máy tính Mac OS với chất lượng 4K đó chính là phần mềm Screen Replay, đây là phiên bản được phát hành hoàn toàn free dành cho chiếc máy tính Mac OS.

-   Phần mềm Screen Replay có giao diện vô cùng đơn giản và dễ sử dụng. Nó chỉ có 2 sự lựa chọn đó là quay phim hoặc ghi âm và các bạn có thể quay màn hình cho chiếc máy tính Macbook một cách thật dễ dàng và nó phù hợp với cả người không am hiểu nhiều về công nghệ.

-   Link tải: https://itunes.apple.com/de/app/id892261355?mt=12

2.Cách quay phim màn hình cho Macbook

-   Bước 1: Để có thể quay màn hình bằng phần mềm Screen Replay này, đầu tiên các bạn cần tiến hành mở bộ phim hay 1 đoạn video mà các bạn muốn quay lại.

-   Bước 2: Khởi động chương trình Screen Replay và trên giao diện chính của phần mềm này các bạn lập tức sẽ nhìn thấy 1 biểu tượng camera. Tại đây, các bạn sẽ thấy có 2 sự lựa chọn, một là quay phim hai là ghi âm, các bạn cần nhấn vào “Start Recording” nếu muốn quay phim, và lập tức phần mềm sẽ bắt đầu nhiệm vụ quay phim của mình.

 

Chọn Start Recording để bắt đầu quay màn hình

 

-   Bước 3: Sau khi quá trình quay phim hoàn tất các bạn đã biết file mình vừa quay lại nó đang nằm ở vị trí nào chưa? Để có thể xem lại đoạn video thì các bạn chỉ cần truy cập vào thư mục Movie. Bên cạnh khả năng quay phim cho một chất lượng tương đối tốt thì phần mềm Screen Replay còn cho phép  các bạn có thể chỉnh sửa lại video nếu bạn muốn.

 

Giao diện khi quay màn hình trên Macbook

 

Như vậy, bài viết trên mình đã hướng dẫn cho các bạn cách quay màn hình máy tính Macbook với phần mềm Screen Replay rất độc đáo và thú vị phải không? Nếu bạn là người may mắn đang được sở hữu chiếc Macbook thì hãy nhanh tay thử tải và trải nghiệm những điều thú vị ở trên luôn thôi. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Gợi ý cho bạn