Với 3 màu sắc của Macbook 2015 bạn thích màu nào

Lượt xem: 1957

Tìm hiều về màu sắc trên chiếc Macbook 2015

Hiện nay, nhu cầu đòi hỏi về chất lượng trong cấu hình của một thiết bị di động ngày càng tăng cao và đây cũng là một trong những yếu tố không cần tranh luận nhiều. Bên cạnh đó, với sự phát triển không ngừng và đa dạng các thiết bị điện tử thì thị yếu của người tiêu dùng về thiết kế, màu sắc của thiết bị cũng ngày một được đề cao lên. Nắm bắt được kịp thời yếu tố cần thiết này, hiện nay các nhà sản xuất đã không ngừng cho tung ra thị trường các thiết bị của mình đầy những gam màu sắc khác nhau. Chúng ta hãy tìm hiểu chiếc máy tính Macbook 2015 có mấy màu trên thị trường hiện nay nhé.

1,Macbook 2015 mấy màu?

Tính đến thời điểm này, thì chiếc máy tính Macbook 2015 được chính thức xuất hiện trên thị trường với 3 màu thông dụng đó chính là: màu xám , màu bạc và màu vàng. Sở dĩ gọi ba màu này là ba màu thông dụng bởi vì đây cũng là ba màu chủ đạo của những thế hệ máy tính Macbook Air 2015, Macbook Pro 2015…của Apple

 

Ba màu của Macbook 2015

Màu bạc được coi là màu truyền thống, nó có mặt trên tất cả các dòng từ trước đến giờ trong các thế hệ của máy tính Macbook thì giờ đây, nhà sản xuất Apple đã trang bị thêm trên thiết bị Macbook 2015 của mình hai loại màu sắc đầy thú vị và cá tính.

2.Ý nghĩa của các màu trên Macbook 2015.

Mỗi một loại màu sắc khác nhau của sản phẩm sẽ đem đến cho người tiêu dùng sự thích thú cũng như sự kích thích thị yếu riêng. Vì vậy mà các thiết bị có mức giá tiêu dùng cũng có sư thay đổi.

Theo đánh giá chung thì trong ba màu trên, màu vàng hoàng kim đã tạo hiệu ứng tiêu dùng tốt nhất trên thị trường, sau đó đến hai màu xám và màu bạc chúng được xếp ngang nhau.

Sở dĩ số lượng người dùng màu bạc và màu xám ngang nhau là bởi vì màu bạc là một trong những màu truyền thống vốn được người tiêu dùng yêu thích cùng với sự lạ mắt của màu xám do đó hai màu này gây ra sự cạnh tranh nhau.

Đối với màu bạc truyền thống: Những thiết bị mang màu bạc cơ bản và được xuất hiện đầu tiên trên các thiết bị Macbook 2015. Màu bạc được cho là tượng trưng cho sự thanh lịch và sự tinh tế, chính vì vậy nó được rất nhiều người yêu thích.

Vì vậy mà nó được nhà sản xuất Apple coi là một trong những màu truyền thống của mình trên chiếc máy tính Macbook. Với những thiết bị có màu bạc này sẽ giúp cho máy trông mỏng hơn, giản dị và nhẹ nhàng trang nhã hơn.

 

Màu bạc truyền thống.

Màu vàng gold: Đây là một trong những màu tượng trưng cho vẻ đẹp sang trọng và quý phái của hoàng kim. Màu vàng gold tôn lên được vẻ đẹp trong từng chi tiết thiết kế của máy tính  Macbook 2015. Màu vàng này tạo ra được vẻ kiêu kỳ trong sản phẩm tuy nhiên nó cũng không quá chói chang. Màu này cũng đã được giới công nghệ nhận định rằng nó sẽ giúp cho sự kích thích trí não người sử dụng khi ở trong một môi trường làm việc đầy căng thẳng, cần đến nhiều sự sáng tạo.

Màu vàng kim của chiếc Macbook 2015

Màu xám: Đây là màu được Apple tung ra cuối cùng muộn nhất so với hai màu còn lại nhưng cũng không kém phần lôi cuốn. Nó đã thu hút người tiêu dùng ngay từ khi chính thức được xuất hiện trên thị trường. Màu này được đánh giá là đại diện cho sự trầm tĩnh và sự mới lạ trong mắt người sử dụng. Ngoài ra, khi dùng thiết bị màu xám này người dùng sẽ có cảm giác bí ẩn và mạnh mẽ hơn. Vì vậy, người tiêu dùng cảm thấy khá lạ lẫm và thích thú với màu xám này.

 

Ngoài các màu kia, Macbook còn có thêm màu xám không gian

Như vậy, với việc cho ra đời thêm hai phiên bản loại màu sắc đó là màu vàng và màu xám sau bao nhiêu năm giữ mãi màu truyền thống với màu bạc thì giờ đây nhà sản xuất Apple đã tạo ấn tượng khá tốt cho dòng sản phẩm  Macbook 2015 của mình. Như vậy, ngoài sự lựa chọn về cấu hình của thiết bị thì hiện nay người dùng có thêm một tiêu chí để lựa chọn nữa đó chính là về màu sắc.

Qua bài viết trên, chúng ta đã biết được chiếc máy tính Macbook 2015 có mấy màu rồi phải không? Với bà màu sắc cơ bản như đã nêu ở trên, giờ đây các bạn đã biết được chiếc máy tính Macbook 2015 có những màu sắc ra sao rồi chứ. Hi vọng với ba màu sắc cơi bản này, người dùng có thể lựa chọn cho mình những thiết bị có màu sắc phù hợp với cá tính và sở thích và phong cách của bản thân mình.

Gợi ý cho bạn