Tự tay sửa ipad 4 bị lỗi màn hình siêu tiết kiệm

Lượt xem: 1558

Phải làm gì khi iPad 4 bị lỗi màn hình

 

 

      Dạo gần đây chiếc iPad 4 của bạn thường xuất hiện dấu hiệu lỗi màn hình không bình thường và điều đó đã làm ảnh hưởng lớn tới công việc cũng như giải trí của bạn và các lỗi điển hình như là màn hình iPad bị đen, bị  kẻ sọc, nhòe, màn hình bị mất đèn hoặc là không thể hiện thị trên màn hình. Vậy phải làm gì với chiếc iPad 4 bị lỗi màn hình này đây?

 

Thật tế cho thấy rằng iPad 4 lỗi màn hình có thể là do trong quá trình sử dụng cho dù bạn đã giữ gìn chiếc iPad cẩn thận nhưng vẫn không tránh khỏi việc bạn sơ xuất làm cho máy bị rơi, va đập mạnh hay rơi xuống nước và đó chính là những nguyên nhân chính có ảnh hưởng trực tiếp và dẫn tới iPad 4 lỗi màn hình.

 Cách khắc phục

   -  Nếu chiếc iPad của bạn bị bệnh nhẹ thì có thể là do lỗi phần mềm, các ban hãy thử reset lại thiết bị xem sao. Nếu không được hãy thử restore lại iPad 4 để biết chính xác phần mềm của máy không có vấn đề gì.

   -  Nếu trong trường hợp bạn làm rơi mà gây lên lỗi màn hình của ipad 4 thì rất có thể socket manfhinhf bên trong thiết bị bị lỏng và nếu bạn không thể tự tháo ra kiểm tra thì tốt nhất hãy mang nó tới các trung tâm bảo hành (nếu đang trong thời gian bảo hành) hoặc mang tới các trung tâm sửa chữa uy tín để kiểm tra chính xác lỗi và nguyên nhân gây lỗi từ đó các anh kỹ thuật sẽ sửa chữa lại cho bạn.

 

 

   -  Trường hợp xấu hơn có thể do hỏng main hoặc lỗi main các bạn cũng cần mang tới các trung tâm để kiểm tra hoặc tiến hành thay main cho thiết bị.

   -  Trường hợp xấu nhất nếu làm các cách trên mà không có hiệu quả thì các bạn sẽ phải mang nó đi thay màn hình thì mới có thể khắc phục triệt để được lỗi này. Lưu ý là các bạn nên thay loại màn hình chính hãng tránh sử dụng hàng nhái để sử dụng thiết bị được tốt hơn.

 

Tóm lại, iPad 4 bị lỗi màn hình cũng có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới và đầu tiên các bạn cần phải bình tĩnh xem xét vấn đề, hãy đi từ cái đơn giản đến phức tạp, rất có thể chiếc iPad của bạn chỉ giận hờn vu vơ một lúc rồi lại bình thường trở lại, còn nếu như gặp trường hợp tệ nhất thì phải mang nó đi thay màn hình thôi. Nếu bạn đang sử dụng chiếc iPad 4 mà may mắn chiếc iPad của bạn chưa gặp lỗi này thì cần tránh làm rơi máy và tránh va đập thiết bị vì chính những nguyên nhân đó gây lên lỗi màn hình của iPad. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn