Có iPad Air phiên bản quốc tế và phiên bản lock không

Lượt xem: 13972

Máy tính bảng iPad Air có phiên bản quốc tế và Lock không

 

 

      Chắc chắn các bạn đã có lần nghe tới khái niệm iPhone lock và iPhone world rồi pải không, và cho tới bây giờ cũng không ít người thắc mắc rằng liệu iPad cụ thể là có ipad air phiên bản quốc tế và lock không ? Nếu bạn chưa biết thì có thể tham khảo bài viết này, nó sẽ giúp bạn giải tỏa được những thắc mắc bấy lâu nay.

 

Trước hết mình sẽ định nghĩ thế nào bản lock. Thông thường các bạn thường chỉ biết đến những chiếc iPhone lock, những chiếc iPhone lock có nghĩa là nó vẫn được sản xuất tại nhà sả xuất chính hãng nhưng chúng lại được bán cho các nhà mạng lớn và rồi các nhà mạng đó mang về để thiết lập làm sao mà người dùng chỉ có thể sử dụng mạng của họ thôi, đây là một chiêu kinh doanh hiệu quả tính đến thời điểm này. Tuy nhiên nếu chỉ dùng duy nhất một mạng của nhà mạng đó thì khiến người dùng sẽ rất khó chịu và phải sử dụng đến biện pháp bẻ khóa (unlock) để sử dụng như một chiếc iPhone thông thường.

 

Nhiều khách hàng có ý định mua iPad Air và không biết mua iPad Air có bản lock không, câu hỏi này vẫn nhiều người đã đặt ra trên các diễn đàn về công nghệ. Tuy nhiên iPad tuy cùng hãng sản xuất nhưng nó khác với iPhone là nó không hề có phiên bản lock hay là phiên bản quốc tế gì cả. Nó chỉ có duy nhất một phiên bản mà thôi và nó cũng không cần unlock mới có thể cho sim 3G vào để sử dụng mà nó có thể sử dụng bất kỳ các microSim của bất kỳ một hãng nào trên thế giới ( Xem thêm cấu hình Ipad air https://sangcare.name.vn/#ipad-air/ ).Vậy là bạn không còn phải lo rằng mua iPad Air có bản lock không nữa, vì nó không giống như điện thoại iPhone.

 

 

iPad Air và máy tính bảng iPad Air 2 Cellular chắc hẳn là niềm mơ ước của nhiều người dùng và tên tuổi của nó đã quá nổi tiếng và thực sự nó đã giúp ích rất nhiều trong công việc của chúng ta cũng như là giải trí. Tuy nhiên iPad lại không có phiên bản Lock như iPhone, nếu như iPhone các bạn có thể mua phiên bản Lock để có giá tiết kiệm hơn đáng kể so với phiên bản gốc nhưng kèm theo nó là nếu không may mắn bạn sẽ gặp nhiều vấn đề rắc rối từ phiên bản Lock mang lại. Giờ các bạn có ý định mua iPad chắc sẽ không còn phân vân rằng mua iPad Air 16gb có bản lock không nữa, bởi qua bài viết này đã giải thích rất rõ ràng.

 

iPad là một sản phẩm máy tính bảng đã nổi tiếng từ lâu với nhiều thế hệ mới được ra đời, từ ngày có iPad các hãng sản xuất thiết bị di động khác cũng đã mang Apple ra làm điểm nhắm và mục đích được như họ tuy nhiên sẽ có những điểm khác biệt, mua ipad air phiên bản quốc tế vẫn là iPad mà thôi trong khi vẫn nhiều người chưa được tường cho lắm vì thế mà nhiều người ham rẻ có thể mua phải hàng dựng lại.

Gợi ý cho bạn