Làm sao để có thể chơi game trên ipad

Lượt xem: 1565

Hướng dẫn cách tải game cho máy tính bảng iPad

Máy tính bảng iPad là một dòng Tablet khá phổ biến trên thị trường hiện nay, nó thu hút được sự quan tâm và sử dụng bởi các lớp trẻ tuổi. Với các bạn trẻ sử dụng máy tính bảng iPad thường chủ yếu là để chơi game và giải trí. Nếu trong trường hợp bạn là một tín đồ game và bạn đầu tư cho mình cả một chiếc máy tính bảng iPad air 2 để chơi game. Tuy nhiên, để có thể chơi game trên iPad bạn cần phải tải game về và cài đặt trên máy, vậy bạn đã biết cách làm chưa?

Không phải bất cứ ai đang sở hữu một chiếc máy tính bảng iPad đều biết cách tải game về cho  thiết bị của mình. Và bạn cũng vừa được sở hữu thiết bị này vì vậy bạn đang gặp phải khó khăn khi tải game về cho thiết bị của mình, bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách download  game về cho máy tính bảng iPad của bạn 1cách dễ dàng nhất nhé.

Đầu tiên, các bạn cần xác định xem chiếc máy tính bảng iPad của mình đã được Jailbreak hay chưa. Nếu trong trường hợp máy chưa được Jailbreak thì các bạn cần phải tiến hành tải game cho thiết bị iPad trực tiếp qua kết nối mạng wifi. Và yêu cầu bạn cần phải có một tài khoản Apple ID, khi download game thì kho ứng dụng sẽ hỏi tài khoản của bạn. Và trước tiên mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tạo tài khoản Apple ID.

- Bước 1: Bạn truy cập vào vào giao diện Menu chính  => sau đó chọn App store

Lưu ý: máy tính bảng iPad 4 của bạn cần có kết nối mạng internet.

-Bước 2: Tiếp theo bạn bấm chọn vào phần Top Charts

- Lúc này, trên màn hình sẽ hiển thị các game được download  nhiều nhất và các bạn có thể tùy chọn vào bất cứ một ứng dụng nào để tải về. Và trong quá trình tải về thì Apple ID sẽ yêu cầu các bạn tạo tài khoản.

- Bước 3: Bạn bấm chọn Create New Account ( tạo tài khoản mới ) => sau đó bấm chọn Continue ( tiếp tục ) > tiếp theo sau đó bạn chọn lệnh Next ( tiếp theo ) và cuối cùng là chọn Agree (đồng ý ) tại mục Terms & Conditions.

- Bước 4: Thực hiện nhập thông tin cá nhân đầy đủ như yêu cầu hiển thị: địa chỉ email để hệ thống Apple gửi thư điện tử xác nhận tài khoản mà các bạn vừa đăng ký, hay mật khẩu và tên đăng nhập, ngoài ra còn một số thông tin khác nữa.

- Sau khi bạn điền đầy đủ các thông tin cá nhân của mình vào theo cửa sỏ thông báo rồi thì bạn chọn Next và Done tại mục VerifyYour Accout để hoàn tất quá trình đăng ký.

 

Mô tả việc điền thông tin cá nhân

- Bước 5: Mở địa chỉ email của bạn đã đăng ký và lúc này Apple đã gửi cho bạn địa chỉ link để bạn kích hoạt tài khoản Apple ID của bạn.  Tiếp theo bạn bấm chọn vào đường link đó để thực hiện kích hoạt tài khoản của mình rồi sau đó bạn mới sử dụng được.

Khi có tài khoản Apple ID rồi các bạn có thể tải game theo các cách sau đây nhé.

Trên giao diện màn hình chính các bạn truy cập vào App Store => chọn tìm kiếm => sau đó gõ tên game bạn muốn tải => bấm chọn tìm kiếm. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị cho các bạn những kết quả game mà hệ thống tìm kiếm được, trong đó bao gồm có game free tuy nhiên cũng có game bạn phải trả phí thì bạn mới download về được.

 

Giao diện vào App store trên IPad

Ở đây, các bạn nên chọn game free sẽ thông dụng nhất và sẽ tiết kiệm chi phí cho bạn. Tiếp theo bạn chọn vào chức năng setting của game mà bạn muốn download về. Trong quá trình bạn tải game về cho máy tính bảng iPad sẽ hỏi bạn nhập tài khoản Apple ID như hình minh họa dưới đây.

 

Giao diện nhập tài khoản Apple ID

Lúc này, bạn tiến hành nhập tài khoản Apple ID của mình tại đây và  chiếc máy tính bảng iPad của bạn sẽ tự động download về và setting.

Như vậy, bài viết trên  mình đã hướng dẫn cho các bạn cách tải game về cho máy tính bảng iPad thật đơn giản phải không? Chúc các bạn tìm được những game hay để tải về cho chiếc iPad của mình !

==> Nguồn bài viết : https://sangcare.name.vn/#ipad-air/ .

Gợi ý cho bạn