Mở khóa khi ipad 4 bị khóa iCloud với thao tác đơn giản

Lượt xem: 2412

Cách xử lý iPad khi  bị khóa iCloud

Với những ai đang sử dụng các sản phẩm của Apple hẳn không bỏ qua gói dịch vụ icould. Đây là một gói gồm các dịch vụ đám mấy miễn phí do Apple cung cấp miễn phí. Nó giúp cho người dùng có thể thực hiện việc tự động đồng bộ hóa dữ liệu của thiết bị với máy tính của bạn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng người dùng lại quên tài khoản đăng nhập và mật khẩu vào iCloud. Vậy khi gặp phải tính trạng trên thì chúng ta sẽ làm cách gì? Hãy thử tìm hiểu cách khắc phục hiện tượng ipad 4 bị khóa icloud.


Với iCloud trên ipad 4 người dùng có thể lưu giữ được dữ liệu trên danh bạ, email, lịch, đại chỉ safari, tin nhắn, hình ảnh, âm thanh… trên thiết bị của mình  sang Icould. Nếu người dùng không còn nhớ tài khoản iCloud thì máy tính bảng ipad 4 sẽ không sử dụng được bất kì một ứng dụng. 

Để sửa ipad 4 bị khóa icloud. chúng ta cần thực hiện việc mở tài khoản Icould trên ipad.

 Cách để sửa lỗi ipad 4 bị khóa iCloud:

- Sửa ổ cứng của ipad: Người dùng sẽ phải can thiệt vào một số thành phần của bộ cứng để có thể mở được tài khoản của Icould

- Ngoài cách trên ra, người dùng có thể sử dụng cách một phương pháp khá mới và ưu việt gần đây với tên gọi là Remove iCloud Premium litmit (Server Apple). Với phương pháp này, người dùng sẽ không phải tác động làm thay đổi ổ cưng ở trên máy, cũng như thay đổi ổ cứng, bo mách trên ipad. Tuy nhiên phương pháp này lại không hề có chức năng 3G ở máy tính bảng nữa. Bên cạnh đó người dùng có thể được cài đặt các tài khoản mới. mà không lo bị khóa lại bởi tài khoản cũ. 

- Để sửa ipad 4 bị khóa icloud thì, việc sử dụng dịch vụ để bẻ khóa iCloud. Người dùng thường phải mất một khoản chi phí dao động từ 2 đến 4 triệu. Đây là một khoản chi phí khá lớn đối với một chiếc iPad Air 2. Người dùng có thể sử dụng dịch vụ sửa lỗi này ở một số nhà mạng uy tín như Vinaphone, Mobifone, Viettel…Tuy nhiên, với các cửa hàng của các nhà mạng này, họ chỉ nhận làm cá dịch vụ cho ipad của bạn khi mà bạn quên mật khẩu icolud hoặc khi lần đầu tiên kích hoạt lại không nhớ tài khoản Icloud , thực hiện bắt active ở phía bên ngoài màn hình. Các nhà mạng trên sẽ không nhận sửa với các máy có thông báo mất máy từ chủ tài khoản, 

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu và biết được vì sao ipad 4 bị khóa icloud. Với trường hợp nêu trên, người dùng đã biết được do đâu gây lên lỗi trên và tìm cách thay thế tính trạng trên. Chúc các bạn thành công.

Nguồn: https://sangcare.name.vn/#ipad/ipad-mini-3/

Gợi ý cho bạn