iPad 4 có nhắn tin được không?

Lượt xem: 1768

Sử dụng iPad 4 có nhắn tin được không?

Chiếc máy tính bảng iPad 4 là một trong những thiết bị di động được nhà sản xuất Apple cho ra đời cách đây không lâu. Cũng như các phiên bản tiền nhiệm, mỗi một sản phẩm của Apple được ra đời thì luôn nhận được sự quan tâm sử dụng của người dùng. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều người chưa biết được rằng liệu chiếc máy tính bảng iPad 4 có nhắn tin được không? Đối với những người lần đầu tiên sử dụng máy tính iPad 4 thì hoàn toàn không biết. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời cho thắc mắc này nhé!

Chiếc máy tính bảng iPad 4 có những thông số khá giống với một chiếc điện thoại di động. Chỉ có điểm khác đó là nó được cấu tạo và có kích thước lớn hơn một chiếc điện thoại thông thường. Máy tính bảng iPad 4 với chip xử lý A6X cho tốc độ xử lý nhanh và mượt mà hơn so với những phiên bản trước và đặc biệt chiếc Tablet này cũng được trang bị khe gắn sim cho máy.

Chính vì vậy, các bạn có thể gắn sim vào trong chiếc Tablet này, tuy nhiên điểm hạn chế là iPad 4 chỉ được hỗ trợ sim 3G nên chiếc iPad 4 của bạn sẽ không có chức năng nhắn tin hay gọi điện cho một thuê bao điện thoại di động nào được.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng máy tính bảng iPad 4 để nhắn tin thì  bạn có thể sử dụng ứng dụng iMessage trên máy. Ứng dụng này sẽ giúp các bạn có thể thực hiện nhắn tin với các thiết bị với nhau hoàn toàn miễn phí. Để thực hiện được bạn cần làm theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Trên màn hình chính của chiếc máy tính bảng iPad 4 các bạn chọn vào mục Cài đặt tiếp theo kéo xuống phía dưới màn hình và chọn Messages như hình :

Gửi tin nhắn iMessage trên iPad 3

Bước 2: Trong mục Messages người dùng sẽ thấy xuất hiện mục iMessage, và bạn thực bật chế độ iMessage lên .

Bật chế độ iMessage lên

-Bước 3 :Tiếp tục kéo xuống phía dưới ở phần Send & Receive và iPad sẽ hiển thị yêu cầu nhập tài khoản ID và nhập Email để sử dụng iMessage. Sau đó, bạn vào Email mà bạn vừa nhập để đăng ký iMessage và để xác nhận. Sau khi xác nhận là bạn đã có thể sử dụng ứng dụng iMessage.

- Sau khi đã hoàn thành xong để sử dụng ứng dụng iMessage trên iPad 4 để nhắn tin thì bạn làm theo trình tự các bước sau :

+Bước thứ nhất : Mở ứng dụng iMessage trên iPad 4 lên.

+Bước thứ hai : Chọn ô vuông có biểu tượng cái bút ở trong phía trên bên trái màn hình của iPad.

+Bước thứ ba: Màn hình iPad sẽ hiển thị bàn phím để bạn soạn tin nhắn, sau khi soạn tin nhắn xong, nhấn vào nút “Send” để gửi tin nhắn đi.

Nhấn vào nút “Send” để gửi tin nhắn đi.

Như vậy, qua bài viết này các bạn đã biết rằng iPad 4 có thể nhắn tin được. Tuy nhiên, để một chiếc máy tính bảng iPad Air 2 thông thường có thể nhắn tin hay gọi điện được cho một số thuê bao di động khác thì các bạn phải thực hiện đúng như hướng dẫn ở trên. Chúc các bạn thành công!

Gợi ý cho bạn