Cấu hình máy tính bảng iPad Air có đèn flash không

Lượt xem: 8545

iPad Air có được hỗ trợ đèn Flash hay không

 

 

       iPad Air là sản phẩm công nghệ được tung ra thị trường vào năm ngoái, nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì iPad Air vẫn chưa hết hot, cho tới khi iPad Air 2 ra đời thì iPad Air vẫn là sản phẩm đẳng cấp nhất trong các loại máy tính bảng. Trong thời gian qua mình thường gặp câu hỏi rằng iPad Air có đèn Flash không , để giúp các bạn tìm hiểu vấn đề này mình sẽ giải đáp thắc mắc này như sau :

 

Mặc dù iPad Air đã được phát hành hơn 1 năm nay nhưng hiếm có người nào có thể hiểu hết được các tính năng và chức năng của toàn bộ hệ thống của iPad và hầu như chỉ có những ai rành rọt về công nghệ thông tin mới có thể mạnh dạn nói rằng “mình hiểu hết được các tính năng có trên iPad”.

 

  Như chúng ta biết được iPad Air có thiết kế và chức năng giống như một chiếc máy tính xách tay thu nhỏ nhưng nó lại không đóng vai trò như một chiếc laptop trừ nhưng việc như lướt web, chơi game hay các ứng dụng trên AppStore lại rất tuyệt. iPad Air cũng được trạng bị một hệ thống camera khá tốt cùng với màn hình Retina cho hình ảnh sống động và sắc nét và màn hình 9.7 inch.

 

Về câu hỏi mà người dùng thường đặt ra iPad Air có đèn Flash không thì các bạn chú ý rằng iPad không hề được hỗ trợ đèn Flash và hãng Apple cũng đưa ra nhận định chắc như đinh đóng cột rằng, iPad Air giống một chiếc Laptop nhưng không phải Laptop và cũng giống một chiếc điện thoại di động được phóng to nhưng lại không phải là điện thoại.

 

 

Có lẽ đây là điểm đặc trưng của các dòng máy tính bảng, dù gì cũng có một điểm gì đó thật khác biệt với các chủng loại khác. Trên máy tính bảng thì camera thường được người ta ví là “để có” và để chữa cháy và iPad Air cũng vậy, nó chắc chắn không được đầu tư kỹ càng như các bộ phận khác. Và giờ câu hỏi iPad Air 16gb có đèn Flash không của mọi người đã được giải đáp nếu các bạn còn thắt mắc về iPad air 2 thì xem tại link sau nhé https://sangcare.name.vn/#ipad-air-2/.

 

Thật dễ dàng nếu như bạn muốn tìm hiểu về thông tin của chiếc máy tính bảng đình đám iPad Air và không khó để bạn tìm hiểu được vấn đề iPad có đèn Flash không khi mà thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện tại, iPad Air tuy không được hỗ trợ đèn Flash nhưng ảnh được chụp từ iPad Air cũng có chất lượng rất tốt. iPad Air sau một năm ra đời cho đến nay vẫn luôn nhận được sự quan tâm và phản hồi tích cực của người dùng. Chúc các bạn may mắn và thành công.

Gợi ý cho bạn