Cách Zoom Màn hình iPad 4

Lượt xem: 1816

Cách Zoom Màn hình iPad 4 3 2 và cả iPad Mini

Hiện tại, những chiếc di động iPhone hay những chiếc máy tính bảng iPad 3 đều đang được rất nhiều người ưa chuộng và săn đón. Đây là những thiết bị di động không chỉ giúp ích cho con người trong công việc và nó còn đáp ứng nhu cầu giải trí hơn nữa sử dụng sản phẩm của Apple còn thể hiện đẳng cấp của người dùng. Tuy nhiên, không phải tất cả những người sở hữu sản phẩm này cũng đều biết sử dụng hết tất cả các tính năng của nó. Đã có rất nhiều người sử dụng luôn để thiết bị này ở chế độ mặc định hoặc chỉ thực hiện một số ít những thao tác đơn giản, hầu hết mọi người chưa biết đến cách Zoom màn hình iPad 4.

Việc Zoom màn hình rất cần thiết khi sử dụng các thiết bị có màn hình nhỏ , Zoom màn hình để có thể xem rõ được chữ viết cũng như hình ảnh. Và thao tác Zoom màn hình ai cũng có thể thực hiện được bởi thao tác này vô cùng đơn giản. Nếu người dùng muốn phóng to để nhìn rõ cận cảnh một bức ảnh hay 1 vùng nào đó trên màn hình iPhone/ iPad thì bạn chỉ cần đặt 2 ngón tay vào vùng bạn muốn xem rồi kéo sang hai bên. Mặc dù đơn giản nhưng trong một vài trường hợp nó vẫn không làm hài lòng bạn nhất là khi bạn cần Zoom chữ viết, hình ảnh, hay toàn màn hình để trình chiếu.

-Để cài đặt chế độ Zoom cho điện thoại iPhone hay máy tính bảng iPad bạn chỉ cần thực hiện những thao tác sau:

+Bước thứ nhất: Vào mục cài đặt trên giao diện ứng chính của màn hình iPad 4 3 2 ... tất cả các dòng iPad và cả trên điện thoại iPhone.

Chọn mục có biểu tượng bánh răng

Bước thứ hai: Chọn Setting All (General) ---->  Chọn mục Accessibility

Chọn General > Chọn mục Accessibility

Bước thứ ba:Bấm chọn tính năng Zoom và chuyển từ trạng thái OFF sang ON.

Bật chức năng Zoom bằng cách chuyển từ OFF sang ON

-Sau khi tiến hành cài đặt chức năng Zoom cho iPad Air 2/iPhone xong thì người dùng có thể thực hiện Zoom bằng cách gõ 3 ngón tay lên màn hình thiết bị để Zoon phần mà bạn muốn xem, đồng thời vuốt 3 ngón tay nếu muốn di chuyển màn hình ở chế độ phóng to và gõ 3 ngón tay để trở  lại màn hình ban đầu.

-Bạn không chỉ thực hiện việc Zoom màn hình mà bạn còn có thể thực hiện Zoom trên Camera khi chụp ảnh hoặc quay Video.Bạn có thể thực hiện với thao tác tương tự như cách Zoom màn hình.

Dùng 2 ngón tay để zoom màn hình iPad

Sau khi thực hiện đặt 2 ngón tay lên màn hình và kéo sang hai bên thì lúc này phía dưới cùng giao diện Camera sẽ hiển thị thanh trượt Zoom và người dùng có thể tiến hành điều chỉnh mức Zoom mà mình muốn bằng cách di chuyển thanh trượt Zoom sao cho phù hợp nhất.

Nguồn: https://sangcare.name.vn/#ipad/ipad-4/ 

Gợi ý cho bạn