Cách tải game miễn phí cho điện thoại iPhone 5 hay nhất 2014

Lượt xem: 5370

Cách tải game cho iPhone 5 miễn phí hay nhất 2014

- Nhu cầu tải game cho iPhone 5 của bạn là rất nhiều và đặc biệt là game miễn phí, nếu bạn là một người mơi dùng iPhone hãy để tôi giúp bạn cách tải game cho iPhone 5 đơn giản nhất.

1. Bạn cần có kết nối mạng để có thể tải được game về iPhone, còn nếu không có wifi hay 3g bạn phải dùng đến máy tính để tải game . Nhưng cách đó khá phức tạp nên tôi chỉ hướng dẫn cách tải game miễn phí cho điện thoại iPhone 5 trên iPhone.

2. Sau khi đã kết nối wifi hay 3G cho iPhone 5 bạn vào màn hình chính chọn vào icon appstore.

3. Ở ứng dụng Appstore này bạn nhấn vào hình kính lúp để tìm kiếm.

4. Bạn có thể gõ tên ứng dụng mình thích hay đơn giản gõ từ "game" bạn sẽ có danh sách rất rất nhiều game tha hồ cho bạn khám phá, bạn có thể cài thử về chơi .

5.Lúc bạn nhấn tải về có thể là máy sẽ báo yêu cầu bạn nhập tài khoản Apple ID vào nếu bạn đã có hãy đăng nhập vào còn bạn nào chưa có có thể tạo bằng cách (Cách tạo tài khoản apple ).

6. Sau khi tải về chơi thử nếu không thích bạn có thể xóa nó đi và tải game khác về (Cách xóa ứng dụng trên iphone 5).

7. Ngoài ra có thể thừa nhận có rất nhiều game hay trên đây nhưng chúng lại tốn phí nên bạn có thể cài thêm ứng dụng Appvn vào máy để tải thêm kho ứng dụng miễn phí bạn có thể xem video để biết cách tải game miễn phí cho điện thoại iPhone 5.

- Cách cài appstorevn cho iPhone. Bạn có thể tải iTool về từ http://adf.ly/lpyiI

Gợi ý cho bạn