Hướng dẫn cài đặt game cờ tướng cho iPhone miễn phí

Lượt xem: 4604

Hướng dẫn cài đặt game cờ tướng cho điện thoại iphone

 

Iphone là một trong những thương hiệu điện thoại danh tiếng hiện nay và được nhiều người ưa thích bởi iphone được trang bị cấu hình khủng đi kèm với nhiều tiện ích. Và bạn mới được sở hữu một chiếc iphone như thế. Bạn thích chơi game cờ tướng? Tuy nhiên, bạn chưa biết cách cài đặt game cờ tướng cho iphone của mình.

Game cờ tướng là một trong những game trí tuệ hấp dẫn nhất dành cho điện thoại di dộng. khi chơi cờ tướng bạn cần phải tập trung chơi và tư duy lối đánh để đưa ra những nước cờ đẹp, nhằm dồn đối phương vào thế yếu để trở thành người chiến thắng.

Hiện nay, đã có 2 phiên bản game để bạn lựa chọn đó là offline hay online. Với chế độ chơi online bạn có thể chơi với các cờ thủ khác trên mạng. Điều này có sức cuốn hút hơn so với chơi offline vì bạn có thể vừa chơi vừa học hỏi các nước cờ hay từ cờ thủ khác, hoặc cũng có thể trò chuyện giao lưu với nhau. Nếu chỉ chơi với máy đôi khi bạn sẽ thấy nhàm chán.

Cách Cài đặt game

Hiện nay nguồn download các ứng dụng hay trò chơi đáng tin cậy cho iphone là trên Apple store. Tuy nhiên thì không phải ứng dụng hay game nào đều được miễn phí. Vì vậy để thỏa sức thư giãn cùng “dế yêu” của mình mà không phải lo lắng quá nhiều về chi phí thì bạn nên Jailbreak (mở giới hạn cài đặt) cho chiếc iphone của mình nghĩa là trên iphone đã có Cydia - một trình ứng dụng hỗ trợ cài đặt không qua apple store.

Cách bạn jailbreak đơn giản nhất là cài trực tiếp trên iphone của mình, yêu cầu điện thoai có kết nối mạng wifi hoặc 3g. Bạn mở trình duyệt web safari gõ vào địa chỉ jailbreakme.com, sau đó bạn sẽ thấy logo Cydia và bên cạnh làfree. Bạn nhấn chọn free,  sau đó chọn install chờ cho iphone tải cydia về. Khi đó nếu trên giao diện màn hình điện thoại của bạn có xuất hiện biểu tượng Cydia nghĩa là bạn đã tải thành công.

Tiếp theo bạn cần cài đặt AppSync cho iphone để bạn có thể tải game trực tiếp từ điện thoại mà không cần thông qua kết nối với máy tính.

Bạn nhấn chọn Cydia -> Manage -> Source -> Edit -> Add sau đó bạn gõ vào địa chỉ cydia.hackulo.us. Sau khi bạn add xong thì nhấn vào hackulo.us và chọn phiên bản tương ứng với hệ điều hành iOS trên iphone của bạn và cài đặt. Quá trình cài đặt hoàn tất thì bạn khởi động lại điện thoại.

Và sau khi khởi động lại máy bạn có thể thỏa thích tải game, đặc biệt là game cờ tướng. Bạn có để vào trangtaigamecotuong.us để download về máy với 2 phiên bản game offline và game online.

Sau khi tải xong, nếu trong giao diện màn hình điện thoại của bạn có biểu tượng của game cờ tướng nghĩa là bạn đã thành công. Và bạn có thể bắt đầu đi tìm đối thủ cho mình rồi đấy.

Như vậy việc cài đặt game cờ tướng cho iphone không hề phức tạp phải không nào? Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thoải mái với trò chơi mới nhé.

HayDay khó quá, bạn có muốn hack không cách hack game hayday trên iphone

Gợi ý cho bạn