Cách thay đổi ID Apple trên iPad 4

Lượt xem: 2263

Cách thay đổi ID Apple trên iPad 4

Hiện tại, có rất nhiều người đang muốn tạo một Apple ID mới để có thể tận dụng tối thiểu 5GB dung lượng miễn phí từ iCloud của iPad. Trong trường hợp bạn cho mượn hay sử dụng chung iPad 4 với một người và bạn cũng không muốn học cách dùng và xem các thông tin từ Apple ID của mình? Cũng có thể  là bạn bán hay tặng lại iPad của mình và bạn muốn đăng xuất tài khoản của mình, hay bạn mua lại hoặc được tặng lại mà người bán bạn chưa đăng xuất tài khoản của họ ra…Vậy trong trường hợp này bạn phải làm thế nào để có thể đăng xuất và cách thay đổi ID Apple trên iPad 4? Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể thực hiện nhé.

Thay đổi Apple ID trên iPad 4.

-Bước 1: Đăng xuất tài khoản hiện có trên máy ra bằng cách từ màn hình chính vào mục cài đặt, với iPad 4 thì phía bên trái tìm mục iTunes & App Store .

Mục iTunes & App Store trên iPad 4 iOS 7

- Bước 2: Bấm chọn  Tab Apple ID phía dưới tên trang, khi đó màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ với các lựa chọn như:

Bốn lựa chọn đối với tài khoản hiện có

Bấm chọn “Sign out” để đăng xuất tài khoản hiện tại, đối với các lựa chọn còn lại như View Apple ID để xem thông tin về tài khoản đang đăng nhập trên thiết bị, iForgot là cấp lại mật khẩu khi bạn quên mậtn khẩu. Sau khi đăng xuất ra, màn hình  hiển thị như bình thường khi bạn chưa tiến hành nhập mật khẩu. Tiếp tục nhập mật khẩu và ID mà bạn muốn kết nối với máy tính bảng iPad 4 (tham khảo giá ipad 4 www.sangcare.name.vn/#ipad/ipad-4/). Ngoài ra, bạn cũng có thể tạo một tài khoản mới bằng cách nhấn vào biểu tượng Creat New Apple ID.

Ngoài ra, còn một cách khác để thoát Apple ID và đăng nhập bằng một ID mới là  vào App Store trên chiếc máy tính bảng iPad 4.

Giao diện App Store trên iPad 4

Tại giao diện này, người dùng bấm chọn vào Apple ID để nó tự động hiển thị cửa sổ với bốn lựa chọn như hình trên. Sau đó, chọn “Sign Out” rồi nhập ID và Password vào cửa sổ trên mà hình chiếc iPad của mình.

Sau khi đã đăng nhập bằng ID mới thành công, thực hiện thao tác trượt tab bên trái trong phần cài đặt để tìm mục iCloud. Sau đó mở phần iCloud ra và tiến hành kiểm tra dòng đầu tiên Account để xem tài khoản mà các bạn vừa đăng nhập đã hiển thị ở mục này hay chưa? Để đảm bảo tài khoản mà bạn vừa đăng nhập chính là iCloud mà bạn muốn sao lưu  thì các bạn nên tự nhập bằng tay. Nếu bạn không thay đổi tại đây thì bạn sẽ rất dễ bị nhầm giữa hai tài khoản và những dữ liệu vẫn được lưu trữ trên iCloud của ID cũ.

Mở phần Account-Nhập vào ID  và mật khẩu bạn mới đăng nhập.

Ở mục này, bạn thực hiện nhập mật khẩu và ID mà bạn muốn sử dụng vào và ID mới này sẽ được liên kết với mục iCloud tương ứng với nó. Sau khi nhập xong thì cũng đồng nghĩa với việc bạn đã hoàn thành xong việc thay đổi ID của máy.

Lưu ý, trong quá trình thao tác nếu chỉ thoát ra thôi không đủ bạn cần thay đổi tất cả các thông tin đăng kí tại mục iCloud để đảm bảo việc thay đổi ID Apple trên chiếc máy tính bảng iPad 4 một cách hoàn toàn. Nhiều người dùng đã trang bị cho mình 2 ID để có thể thực hiện trao đổi dữ liệu hay tải Game, lưu trữ cũng như có thể Back up được nhiều thứ, vì vậy bạn có thể tận dụng tối đa 5GB miễn phí iCloud cho mỗi tài khoản. Tuy  nhiên, bạn nhớ ghi lại ID và mật khẩu để tránh tình trạng nhầm lẫn giữa những tài khoản với nhau. Chúc các bạn thực hiện thành công!!a

Gợi ý cho bạn