Cách kết nối tai nghe Bluetooth cho iPhone 4 , 4s, 5... cả iPod

Lượt xem: 11168

Hướng dẫn cách kết nối tai nghe Bluetooth cho iPhone 4

 

 

      Từ trươc đến nay ai cũng biết rằng iPhone là một sản phẩm điện thoại di động cao cấp của dòng Apple, mỗi một đời máy ra đời giá bán của nó không hề rẻ chút nào, hầu như đều trên 10 triệu đồng. Và dĩ nhiên nó luôn mang trong mình vô số những ứng dụng và ứng dụng tai nghe Bluetooth cũng nằm trong số đó. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kết nối tai nghe Bluetooth cho iphone 4.

 

Để kết nói với tai nghe Bluetooth cho ai iPhone thì các bạn cần thao tác lần lượt các bước sau đây :

Bước 1 : tiến hành bật Bluetooth trên iPhone 4

   -  Trên màn hình iPhone các bạn chọn bấm vào mục Setting/  General/ Bluetooth, các bạn nhìn sang phía bên cạnh sau đó chuyển trạng thái từ OFF sang ON để mở Bluetooth.

 

 

   -  Sau khi bật chức năng Bluetooth lên iPhone 4 sẽ tự động tìm các thiết bị xung quanh cũng bật chức năng Bluetooth.

 

Bước 2 : Bật Bluetooth ở tai nghe

 

 

   -  Đầu tiên các bạn cần đảm bảo rằng tai nghe Bluetooth đã được sạc đầy pin.

   -  Tiếp theo các bạn nhấn và giữ nút nguồn của tai nghe một lúc, trong lúc đó đèn xanh trên tai nghe sẽ nhấp nháy. Các bạn giữ chặt nút nguồn khoảng 5, 6 giây thì đèn xanh sẽ ngừng nháy và bạn có thể thả tay ra và bạn đã khởi động xong tai nghe Bluetooth .

 

Bước 3 : Kết nối tai nghe bluetooth với iPhone 4

 

 

   -  Khi bạn đã khởi động xong tai nghe bluetooth thì trên màn hình của iPhone sẽ xuất hiện tên tai nghe bluetooth trong danh sách các thiết bị đang bật bluetooth.

   -  Để kết nối với tai nghe Bluetooth đó thì các bạn chỉ cần nhấn vào tên của tai nghe đó trên màn hình.

   -  Trong quá trình kết nối có thể iPhone sẽ yêu cầu bạn xác nhận mã pin khi đó các bạn phải nhập chính xác mã pin của tai nghe Bluetooth thì lúc đó mới có thể hoàn toàn kết nối được. Thường thì mã pin để kết nối với tai nghe là “0000” hoặc “8888”.

 

Khi không có nhu cầu nghe tai nghe Bluetooth thì các bạn ngắt kết nối bằng cách chọn vào tên tai nghe mà bạn đang kết nối và chọn vào mục “Forget this Device” và bạn đã có thể ngắt kết nối được rồi.

 

Vừa rồi mình đã hướng dẫn các bạn cách kết nối tai nghe Bluetooth cho iPhone 4 xong, một điểm khác biệt khi sử dụng iphone đó là tất cả các dòng sử dụng hệ điều hành iOS đều không thể kết nối Bluetooth với các thiết bị chạy trên hệ điều hành khác mà chỉ có thể kết nối các thiết bị iOS với nhau. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn