Top app pro trên Macbook Air 2015

Lượt xem: 1292

Những ứng dụng không thể thiếu cho Macbook Air 2015

Chiếc máy tính Macbook Air 2015 ngoài những ứng dụng được nhà thiết kế thiết lập sẵn trong thiết bị thì sản phẩm này còn được người dùng tải về và sử dụng rất nhiều ứng dụng cần thiết khác nhằm giúp máy làm việc ổn định và hiệu quả hơn. Sau đây, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một vài ứng dụng để bạn có thể dễ dàng chọn và tìm cho sản phẩm của mình 1 số ứng dụng hay cho Macbook Air 2015.

 

 

1. Disk Doctor, quản lý ổ cứng tối ưu

Disk Doctor giúp bạn quản lý ổ cứng tốt hơn

- Đây được coi là một chương trình có hả năng tối ưu hóa được sử dụng chủ yếu trên những chiếc máy tính Macbook Air 2015, ứng dụng Disk Doctor có nhiệm vụ dọn dẹp các đĩa ổ cứng làm thiết bị có thể hoạt động ổn định và mượt mà hơn. Ngoài ra nó còn có thể làm tăng tốc độ xử lý của máy tốt hơn.

Do ứng dụng Disk Doctor có tính ứng dụng cao và có một thiết kế lập trình tương đối tinh xảo nên nó đỏi hỏi người muốn sử dụng ứng dụng này phải trả tiền thì mới có thể mua và tải ứng dụng về cho Macbook Air 2015của mình được. Hiện nay, chi phí cho ứng dụng này khoảng 63.000 VNĐ .

2. Microsoft Office, ứng dụng văn phòng không thể thiếu

-Có lẽ phần mềm Microsoft Office đã không còn xa lạ với người dùng máy tính. Microsoft Office tích hợp các chương trình cơ bản như Word, Excel,... phục vụ cho việc soạn thảo văn bản hay tính toán một cách dễ dàng. Ngoài ra, phần mềm Microsoft Office này còn hỗ  trợ cho người dùng trong việc xem và sử dụng rất tốt.

3. 2Do, ghi chú nhanh, hiệu quả

 

2Do giúp bạn ghi chú dễ dàng

- 2Do là một ưngs dụng khá đơn giản tuy nhiên những tiện ích mà ứng dụng 2Do này mang lại khiến người dùng hết sức bất ngờ nó giúp người dùng khá nhiều trong mọi thao tác và hoạt động trên máy. 2Do không chỉ giúp  người dùng thực hiện ghi chú 1cách dễ dang và nhanh chóng mà nó còn giúp bạn thực hiện việc ghi chú lịch trình làm việc hay thậm chí là kế hoạch hoặc số điện thoại liên lạc trên chiếc máy tính Macbook Air 2015 của mình một cách tiện lợi.

4. Pixelmator, công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời

 

Phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt và ứng dụng cao

- Pixelmator là 1phần mềm giúp người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh một cách rất hữu dụng và phần mềm Pixelmator này đã được nhiều tín đồ sử dụng trên chiếc má tính Macbook Air 2015. Ưu điểm của phần mềm này là dễ thực hiện và  hơn nữa nó được người tiêu dùng coi là ứng dụng lý tưởng để chụp  lại những khoảnh khắc đáng nhớ một cách dễ dàng. Phần mềm này đã đáp ứng được nhu cầu của hầu hết giới trẻ.

5. Quicken 2015, ứng dụng quản lý tài chính hữu ích cho cá nhân, gia đình

 

Ứng dụng quản lý tài chính hiệu quả, an toàn

- Đây được đánh giá là 1trong những ứng dụng xếp đầu bảng trong việc quản lý tài chính. Nó đem lại cho người dùng sự hiệu quả và an toàn cao. Quicken 2015 có những tính năng độc đáo như: phân loại giao dịch, báo cáo, tài khoản chi tiêu…, tù đó các bạn sẽ dễ dàng kiểm soát được những khoản chi tiêu của mình hàng ngày, hàng tháng và có sự điều chỉnh phù hợp trong việc mua sắm của mình và từ đó sẽ tạo điều kiện để có thể phát triển tài chính cá nhân và gia đình bạn 1 cách dễ dàng và chính xác nhất.

Như vậy, bài viết trên chúng ta đã tìm hiểu về những ứng dụng thiết thực và cần có trên chiếc máy tính Macbook Air 2015 của mình. Các bạn nên cài đặt những ứng dụng cần thiết này để phục vụ cho tốt cho nhu cầu làm việc hay đáp ứng trong việc chỉnh sửa thạm chí là bảo vệ máy tính của bạn một cách an toàn và hiệu quả. Chúc các bạn thành công!

Gợi ý cho bạn