Hướng dẫn cách cài theme ios 7 cho iphone 4 ios 6

Lượt xem: 8735

Làm iPhone 4 lung linh hơn với theme iOS 7

 

Hiện nay, dòng iPhone 4 của Apple được thiết kế để có thể chạy ngon lành trên các hệ điều hành iOS 5 hoặc 6. Tuy nhiên, nếu bạn rất thích thú với giao diện sống động của iOS 7 dành cho các dòng iPhone cao cấp hơn thì bạn hoàn toàn có thể cài theme của hệ điều hành mới nhất của Apple cho smartphone với phần mềm WinterBoard của Cydia đây là phần mềm cài theme cho iPhone rất tiện và sau đây là cách cách cài theme ios 7 cho iphone 4 bằng WinterBoard  .

 

 

Yêu cầu

 

Để cài theme của hệ điều hành iOS7 cho iPhone 4 thì máy của bạn phải thỏa mãn các yêu cầu sau:

 

- Máy đã được cài ứng dụng Cydia.

- Máy đã được JailBreak để bạn có thể tùy chỉnh cho máy vượt qua các rào cản của nhà sản xuất Apple và thay đổi hình nền, icon tùy ý. 

 

Cài theme iOS7 cho iPhone 4

 

1. Trước hết hãy vào ứng dụng Cydia. Bấm vào biểu tượng Search (Tìm kiếm) có hình chiếc kính lúp ở góc dưới cùng bên phải màn hình -> Nhập tên phần mềm WinterBoard và chọn kết quả tìm kiếm đầu tiên. Sau khi đã tìm được WinterBoard, bạn có thể thấy phần mềm này có biểu tượng hình bông tuyết trắng trên nền xanh như thế này.

 

 

2. Bấm vào nút Install (Cài đặt) > chọn Confirm (Xác nhận cài đặt). Quá trình cài đặt sẽ diễn ra rất nhanh, chỉ mất khoảng 10 giây. Sau khi đã cài đặt WinterBoard, máy sẽ yêu cầu bạn khởi động lại nên bạn hãy bấm vào Reboost Device. Sau đó, khi bật máy lên, bạn sẽ thấy biểu tượng của phần mềm này trên SpringBoard.

 

 

3. Vào Menu của máy, bấm vào biểu tượng của Cydia để tìm Theme bạn mong muốn. Nếu muốn dùng theme cực đỉnh thì bạn sẽ phải mất tiền nhưng bạn có thể chọn những theme đẹp mắt và sống động mà không phải mất phí trên Cydia.

 

Bấm vào nút Search (Tìm kiếm) ở góc dưới cùng bên phải màn hình, tìm tên Theme bạn yêu thích (như theme Aura hay Falling của iOS 7 chẳng hạn). Bấm chọn Install > Confirm và giao diện này sẽ được tải về iPhone.

 

 

4. Sau khi tải xong theme, bạn hãy quay trở lại WinterBoard > Bấm chọn Select Themes. Trên giao diện sẽ hiện ra một loạt thành phần của theme Aura như icons (biểu tượng), iconpatch (khay biểu tượng), StatusBar (thanh trạng thái), No labels (không dán nhãn), Keyboard UI (bàn phím) và thậm chí cả Lockscreen (khóa màn hình) và Classic Dock. Muốn thay đổi giao diện cho chức năng nào của máy thì bạn chỉ cần bấm để đánh dấu tick vào các thành phần của theme Aura.

 

5. Nhấn Back để về màn hình chính của WinterBoard. Ở góc trên cùng bên trái của màn hình bấm chọn Respring.

 

 

Vậy là quá trình cài đặt theme iOS7 cho iPhone đã hoàn tất. Bạn có thể thấy các biểu tượng và giao diện giờ đây đã trở nên sống động và có hồn hơn rất nhiều.

Bạn đang hoài nghi iPhone 4 lên ios 7.1 có lag không ?

Chúc bạn thành công.

Gợi ý cho bạn