Cách thay đổi tài khoản WeChat trên iPhone 4 4s 5 5s..

Lượt xem: 10291

Hướng dẫn thay đổi tài khoản trong WeChat trên thiết bị iphone của bạn

 

WeChat là một ứng dụng đa phương tiện được rất nhiều người sử dụng. Ứng dụng này giúp người dùng cung cấp thông tin liên lạc đa phương tiện một cách thông minh hơn tin nhắn SMS thông thường thông qua hình thức như: tin nhắn văn bản, tin nhắn bằng giọng nói, phát sóng một hoặc nhiều tin nhắn, hình ảnh, chia sẻ video, chia sẻ vị trí và liên lạc trao đổi thông tin. WeChat hỗ trợ mạng xã hội chia sẻ trực tuyến thông qua việc bổ sung nội dung xã hội dựa trên địa điểm ăn uống, giải trí... Các ứng dụng có sẵn cho tất cả các loại nền tảng, bao gồm cả các thiết bị iOS. Vậy làm sao để thay đổi tài khoản WeChat trên iPhone của mình

 

Cách thay đổi tài khoản WeChat trên điện thoại iphone

Từ màn hình chính trên giao diện bạn chọn vào biểu tượng WeChat

 

 

Máy sẽ hiện ra cửa sổ để bạn đăng nhập tên tài khoản  và mật khẩu để truy cập vào WeChat. Bạn đăng nhập vào bằng tên tài khoản của bạn đang dùng.

 

 

Khi trang WeChat mở ra bạn nhấn vào nút " me" ở góc bên phải phía cuối màn hình.

 

 

Sau đó bạn chọn vào Setting để cài đặt lại và chọn " Log Out" nếu như bạn muốn thoát ra.

Sau đó bạn nhấn OK

 

 

Bạn sẽ thoát ra ngoài màn hình để đăng nhập lại WeChat, bạn nhấp vào chữ " Change Account " bên trên màn hình góc bên tay phải để thay đổi tài khoản WeChat của mình.

Sau đó màn hình sẽ hiện ra thông báo bạn muốn đăng nhập bằng số điện thoại hay tài khoản Facebook.

 

 

Lúc này bạn chỉ cần chọn tên tài khoản và mật khẩu mới sau đó chọn Log in là xong. Tên tài khoản WeChat của bạn đã được thay đổi rồi.

Không quá phức tạp để bạn thay đổi tài khoản WeChat trên điện thoại iPhone của bạn đúng không nào

Gợi ý cho bạn