Giải trí với các mẫu game hay trên macbook pro 2015

Lượt xem: 1853

Hướng dẫn tải game cho MacBook Pro 2015

Chiếc máy tính bảng Macbook Pro 2015 là một trong những dòng sản phẩm mới nhất của Apple. Đây là dòng thiết bị được thiết kế với một cấu hình khủng vì vậy nó đã đáp ứng được nhu cầu làm việc cũng như giải trí của cong người, đặc biệt là những tín đồ game . Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải game cho Macbook Pro 2015.

 

MacBook Pro 2015

Các bạn có thể tải game về máy tính Macbook Pro 2015 của mình theo hai cách dưới đây

1,Tải game thông qua Appstore

-Bước 1: Từ giao diện màn hình chính các bạn truy cập vào website Apple.com/mac/app-store. Sau đó bạn tiến hành việc đăng nhập tài khoản AppleID còn nếu trong trường hợp các bạn chưa có tài khoản AppID thì bạn có thể đăng ký tại đây.

- Bước 2: Tiếp theo trên thanh tìm kiếm các bạn gõ tên game mà mình muốn download về và sau đó nhấn “Install” để bắt đầu quá trình cài đặt về máy

- Bước 3. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất thì các bạn có thể mở game ra và bắt đầu chơi.

Như vậy là các bạn đã hoàn thành xong thao tác tải game về Macbook Pro 2015 thông qua Appstore.

 

Ứng dụng Appstore trên MacBook

2, Tải game thông qua Browse Torrent

- Bước 1: Trên máy tính Macbook bạn truy cập vào trang web thepiratebay.sx

- Bước 2: Sau đó các bạn bấm chọn “Browse Torrent” >  chọn mục “Game” > chọn dòng máy “Mac” để tải những game dành cho máy tính Macbook của mình.

- Bước 3: Chọn game mà mình yêu thích thông qua một danh sách các game hiện lên. Bạn nên chọn những game có chữ “SE”, đây là những game có nhiều lượt tải nhất. Hoặc các bạn cũng có thể gõ chọn tên game mà mình yêu thích.

 

Giao diện website thepiratebay.sx

- Bước 4: Tiếp theo bạn bấm chọn “Get this torrent” và trên màn hình máy tính lúc này sẽ xuất hiện cửa sổ thông báo hỏi bạn muốn lưu ứng dụng này ở đâu.

- Bước 5: Bấm chọn ổ để lưu game, tiếp theo sau đó bạn bấm chọn “Start  torrent” và cuối cùng là nhấn chọn “OK”.

- Bước 6:Sau khi quá trình tải game hoàn tất, tiếp theo bạn vào thư mục mà bạn vừa lưu game và click vào file game để bắt đầu việc cài đặt game cho chiếc máy tính Macbook Pro 2015.

Lưu ý: Khi tiến hành cài đặt game trên dòng Macbook thì File set up cho Mac là file DMG,do đó tất cả những phần mềm chạy trên hệ điều hành windows được thì chúng sẽ không chạy được trên các thiết bị MacOS được và ngược lại. Những phần mềm có định dạng đuôi là *.exe là phần mềm dành cho máy win còn trên Mac thì phần mềm có định dạng là *.app hoặc *.dmg.

Như vậy qua bài viết trên các bạn đã biết cách cài đặt game trên MacBook Pro 2015 của mình chưa? Chúc các bạn có thể tải game một cách thành công và có những trải nghiệm thú vị với những game mà mình yêu thích.

Gợi ý cho bạn