Cài game cho macbook từ kho appstore

Lượt xem: 2078

Hướng dẫn cách cài game cho Macbook từ kho game Appstore

Chiếc máy tính hot Macbook là một trong những chiếc máy tính mà nhiều người mơ ước được sở hữu bởi nó không chỉ là công cụ giúp ích trong công việc mà nó còn rất tiện ích trong việc giải trí. Bạn là một người đam mê và thích khám phá những trò game mới lạ và bạn muốn chơi game để giải trí bất cứ lúc nào mà bạn cảm thấy căng thẳng trong công việc nến vậy thì thiết bị của bạn cần phải được cài đặt sẵn game. Bạn vừa sở hữu một chiếc Macbook và bạn chưa biết làm thế nào để có thể cài game cho Macbook từ kho App Strore. Nếu quan tâm đến vấn đề này thì các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Cài game cho Macbook từ kho game Appstore.

- Thông thường chúng ta có suy nghĩ rằng chỉ có các loại máy tính chạy hệ điều hành Windows mới có thể cài đặt được game nhưng không phải thế chúng ta có thể chơi được rất nhiều các loại game trên các thiết bị chạy hệ điều hành Mac và hầu hết các phiên bản trò chơi hiện nay đều có những phiên bản dành riêng cho các thiết bị chạy hệ điều hành Mac. Các bạn có thể cài game cho chiếc macbook như sau :

- Đầu tiên, bạn có thể down game về máy tính Mac bằng cách truy cập vào cửa hàng ứng dụng AppStore giống như trên điện thoại iPhone thông qua website Apple.com/mac/app-store để có thể cập nhật vào các ứng dụng.

- Tuy nhiên để đăng nhập được các bạn cần phải có tài khoản AppID để có thể đăng nhập được vào trang AppStore, sau khi đăng nhập thành công bạn chọn 1 game mà bạn yêu thích và click vào "Install" để cài đặt cho máy.

- Nếu làm theo cách này bạn có thể tiến hành cài đặt nhiều game mà bạn yêu thích và như thế bạn có thể thỏa sức chơi game trên chiếc Mac rất tuyệt với khả năng đồ họa rất cao, khi trải nghiệm những trò chơi sẽ đem lại cho các bạn cảm giác như thật hơn nữa máy lại chạy rất mượt mà không hề có hiện tượng bị đơ, giật,… Đây quả là một công cụ chơi game cực kỳ thú vị phải không?  

Tải game về cho máy Mac bằng cách lên cửa hàng ứng dụng AppStore .

-Nếu các bạn muốn down game về Mac bằng Browse Torrent thì các bạn có thể làm theo các bước sau :

-Bước 1: Trên chiếc máy tính Macbook các bạn truy cập vào trình duyệt tiếp đến truy cập vào trang web “thepiratebay.sx” và các bạn sẽ thấy cho kết quả hiển thị giao diện như trong hình dưới đây.

- Bước 2: Sau đó các bạn ấn chọn vào mục “Browse Torrent” và kết quả sẽ cho giao diện như hình dưới.

- Bước 3: Tiếp tục tìm đến kho ứng dụng “Game”, đây là nơi có chứa tất cả những loại game thú vị dành cho máy Mac và các bạn tiến hành bấm chọn vào “Mac”.

-Bước 4: Sau khi nhấn chọn Mac, trên màn hình các bạn sẽ thấy xuất hiện 1list danh sách các trò chơi để bạn lựa chọn. Lúc này bạn chọn vào mục có đuôi“SE” để xem những game được nhiều người down nhất và bạn chọn 1 game mà  mình yêu thích để down về hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm game mà bạn đã biết tên. Ví dụ bạn  muốn tải game “The sim 3” bạn thực hiện click vào game này và máy sẽ tự động xuất hiện giao diện để down game này về cho máy, sau đó các bạn nhấn vào “Get this torrent” và lúc đó sẽ có một cửa sổ hiển thị lên màn hình và hỏi bạn rằng bạn muốn lưu ứng dụng này ở đâu?

- Bước 5: Sauk hi lưu xong, các bạn bấm chọn “Start Storrent” và ấn “OK”. Và bạn chỉ việc chờ 1 thời gian để nó tải về máy là xong.

- Bước 6: Sau khi máy báo việc tải đã hoàn tất, các bạn vào folder mà bạn vừa lưu game đó và nhấn đúp chuột vào biểu tượng game đó để tiến hành việc cài game cho Macbook.

Như vậy chỉ cần làm theo các cách hướng dẫn ở trên là bạn đã có thể cài game cho chiếc máy tính chạy Mac của mình rồi. Tuy nhiên, việc down và setting game về cho máy Macbook không giống hoàn toàn như các loại máy tính chạy hệ điều hành Windows, chính vì vậy các bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi tiến hành dow và cài đặt game cho máy. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Gợi ý cho bạn