Làm sao để tải game cho Macbook Pro 2015

Lượt xem: 1864

Cách tải game cho máy tính MacBook Pro 2015

Hiện nay, chiếc Macbook Pro 2015 của Apple là một trong những dòng Tablet mới nhất trong dòng Macbook Pro do hãng Apple sản xuất. MacBook Pro 2015 được thiết kế phù hợp cho những đối tượng có nhu cầu sử dụng thiết bị có cấu hình cao như: thiết kế đồ họa hoặc chơi những trò game “khủng”… Ở bài viết lần này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải game cho Macbook Pro 2015 của mình.

 

Vài nét về cấu hình Macbook Pro 2015:

Máy tính MacBook Pro 2015 của Apple được trang bị một cấu hình tương đối cao, MacBook Pro 2015 là phiên bản thấp nhất của dòng MacBook đã là 13 inches, thiết bị này cũng được trang bị GPU: Intel Iris Graphics 6100, CPU: 2.7GHz 2 nhân Intel Core i5 (Broadwell), cùng với RAM có dung lượng: 8 GB 1866MHz LPDDR3. 

 

MacBook Pro 2015

- Khi được sở hữu trong tay chiếc máy tính MacBook Pro 2015 cao cấp này có lẽ tất cả chúng ta ai cũng đều muốn tải về cho máy của mình những trò chơi hay những ứng dụng mà mình yêu thích. Tuy nhiên, việc tải game không phải lúc nào cũng được thuận lợi, đối với những người mới và chưa quen sử dụng các thiết bị chạy hệ điều hành OS X thì có lẽ họ sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc tải game về máy.

- Hầu hết, các game hiện nay đã được các nhà sản xuất phân chia rõ ràng thành nhiều các loại có chủ đề khác nhau, đặc biệt chúng có khả năng thích hợp với mọi hệ điều hành của mọi thiết bị. Đối với hệ điều hành OS X của chiếc máy tính Macbook Apple nó đã làm thỏa mãn được nhu cầu của người sử dùng bằng nhiều các loại game vô cùng thú vị và độc đáo khác nhau. Người dùng có thể tiến hành download  game về máy tính Macbook Pro 2015 của mình theo 1 trong 2 cách sau đây.

Cách 1. Tải game thông qua Appstore

+Bước 1:  Truy cập vào địa chỉ website apple.com/mac/app-store. Tiếp theo sau đó thực hiện đăng nhập tài khoản Apple ID, nếu bạn chưa có tài khoản Apple ID thì các bạn có thể đăng ký ngay tại đó.

+ Bước 2: Chọn những tựa đề game mà bạn yêu thích sau đó tải về máy, sau khi tải xong bạn nhấn “Install” để thực hiện quá trình cài đặt game về máy. Sau khi cài đặt xong thì bạn cần làm theo những yêu cầu hướng dẫn của game.

- Chỉ với 2 bước đơn giản như trên là các bạn đã hoàn thành xong việc tải game về cho Macbook Pro 2015 của mình rồi.

 

Ứng dụng Appstore trên MacBook

Cách 2. Tải game thông qua Browse Torrent

+ Bước 1: Truy cập vào trang web thepiratebay.sx .

+ Bước 2: Bấm chọn “Browse Torrent”.  Trên màn hình chiếc máy tính MacBook  lúc này bạn cần truy cập vào mục “Game”để có thể chọn loại game mà mình yêu thích sau đó chọn dòng máy “Mac” để bắt đầu thực hiện quá trình tải game cho MacBook của mình.

+ Bước 3: Trên màn hình máy tính MacBook Pro 2015 lúc này sẽ xuất hiện danh sách các loại game để cho các bạn có thể tha hồ lựa chọn. Bạn nên chọn những loại game nào có đuôi “SE”, vì đây sẽ là những loại game có nhiều lượt người download  về nhất, ngoài ra bạn cũng có thể chọn những game mà mình yêu thích  bằng cách gõ tên game trên thanh tìm kiếm.

 

Giao diện website thepiratebay.sx

+ Bước 4: Sau khi bạn đã chọn được loại game mà mình yêu thích, thì tiếp theo bạn chọn “Get this torrent” và trên màn hình Macbook xuất hiện cửa sổ với câu hỏi người dùng muốn lưu ứng dụng này ở đâu?

+ Bước 5: Nhiệm vụ của bạn ở bước này là thực hiện ấn chọn địa chỉ mà bạn muốn lưu game, sau đó bấm chọn vào “Start  torrent” và cuối cùng là nhấn chọn “OK” là xong.

+ Bước 6: Sau khi bạn đã hoàn thành việc tải game về máy thì bạn cần vào file mà các bạn vừa lưu trữ game > sau đó mở file game > tiếp tục tiến hành quá trình cài đặt game cho chiếc máy tính Macbook Pro 2015.

Chú ý:

- Đối với dòng máy tính Macbook Pro 2015 chạy trên hệ điều hành OS X sẽ khác so với hệ điều hành Windows và đặc biệt các bạn cần lưu ý là các file thiết lập cho chiếc máy tính Mac là file DMG. Bên cạnh đó, những ứng dụng chạy trên hệ điều hành windows được thì nó sẽ không thể chạy trên hệ điều hành của máy tính MacOS được và dĩ nhiên là ngược lại.

-Đối với những phần mềm có định dạng đuôi *.exe đây chính là những phần mềm chạy trên hệ điều hành win còn trên máy tính Mac thì nó có định dạng đuôi là *.app hoặc *.dmg.

- Khi tiến hành cài đặt xong tất cả các phần mềm dành cho máy tính Macbook Pro 2015, các bạn tiếp tục truy cập vào mục Application trong máy tính Macbook giống như Programs trên thiết bị chạy Windows để trải nghiệm nhé.

Gợi ý cho bạn