Cách vào thư mục trong iPhone can thiệt vào file

Lượt xem: 4857

Hướng dẫn cách vào thư mục trong iphone

 

Từ ios 4 trở đi, Apple đã tích hợp tính năng tạo thư mục trên màn hình của iphone để nhóm các ứng dụng lại với nhau. Việc này giúp cho màn hình iphone của bạn trở nên thoáng và gọn hơn nhiều so với việc dàn trải toàn bộ các ứng dụng trên màn hình. Vậy cách tạo và cách vào thư mục trong iphone thực hiện như thế nào?

==> Khuyến mãi iPhone giá sỉ giá tốt.

Cách tạo thư mục trên iphone

Để tạo một thư mục trên iphone, bạn mở màn hình Homescreen của máy và bật chế độ chỉnh sửa bằng cách nhấn và giữ 1 icon bất kỳ cho đến khi các icon này rung liên tục và có dấu x nhỏ phía góc. Sau đó bạn kéo một ứng dụng này đè lên một ứng dụng khác để tạo thành một thư mục. Một thư mục sẽ cho phép chứa tối đa 12 ứng dụng. Sau khi kéo các ứng dụng lại với nhau, sẽ tạo thành một thư muc với tên mặc định của Apple. Hoặc bạn cũng có thể đổi tên thư mục bằng cách nhấn vào phần tên của thư mục rồi gõ tên mới vào rồi nhấn Home để hoàn tất.

Trên biểu tượng thư mục sẽ xuất hiện các biểu tượng thu nhỏ của các ứng dụng chứa bên trong và hiện con số thông báo của tất cả các ứng dụng ở góc trên của thư mục. Ví dụ trong thư mục gồm ứng dụng sms và mail, thư mục sẽ hiển thị 2 biểu tượng thu nhỏ của sms và mail phía ngoài, đồng thời hiển thị tổng số tin nhắn và mail chưa đọc.

==> Địa chỉ sửa chữa iPhone uy tín của Apple

Cách vào thư mục trong iphone

Để vào một thư mục, bạn chỉ cần chạm nhẹ vào thư mục đó, phần màn hình chính sẽ bị mờ đi và bên dưới thư mục vừa chọn sẽ hiện ra toàn bộ danh sách cách ứng dụng bên trong. Muốn mở ứng dụng nào, bạn chỉ cần nhấp vào ứng dụng đó là được. Các biểu tượng ứng dụng này hơi nhỏ nhưng chỉ cần dùng một thời gian là bạn sẽ quen, mặt khác với các dòng máy iphone có độ phân giải màn hình tốt thì việc hiển thị các ứng dụng này khá rõ ràng. Nếu muốn đóng thư mục lại, bạn chạm vào phía ngoài màn hình hoặc nút Home để trở về màn hình giao diện chính.

Nếu bạn muốn bớt các ứng dụng trong thư mục, bạn thực hiện lại chế độ chỉnh sửa như trên rồi thực hiện việc kéo thả các ứng dụng ra ngoài. Chú ý tránh ấn vào chữ x nếu không ứng dụng sẽ bị hiểu là xóa đi. Tại đây, bạn cũng có thể tiến hành đổi tên cho thư mục tùy thích.

Như vậy là bạn đã biết được cách vào thư mục trong iphone. Thao tác này cũng đơn giản như việc mở một ứng dụng bình thường trong máy. Với tính năng này, bạn có thể làm cho iphone của mình trở nên gọn gàng và đẹp mắt hơn.

==> Nguồn  http://www.kdienthoai.com/sua-chua/thay-man-hinh-iphone.html giá tốt.

Gợi ý cho bạn