Mẹo nhỏ tìm cửa hàng bán Macbook Air cũ giá rẻ Hà Nội

Lượt xem: 2013

Hướng dẫn cách mua Macbook Air cũ với giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay, nhu cầu mua Macbook Air cũ tăng cao do các bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí cho bản thân, nếu bạn sống và làm việc ở khu vực Hà Nội thì các bạn có thể mua được sản phẩm này tại các cửa hàng bán laptop Macbook cũ uy tín trong đó có cả chiếc máy tính Macbook Air cũ giá rẻ Hà Nội.

 

Macbook Air cũ 

1, Những thông tin Macbook Air cũ giá bao nhiêu ở khu vực Hà Nội:

Để có thể mua được một chiếc máy tính Macbook Air cũ có chất lượng tốt thì các bạn nên chọn những địa điểm có uy tín và luôn bán hàng chính hãng như một số cửa hàng sau: Thế giới di động, Techone hay ở cửa hàng FPT. Tại trang web của những truy tâm này bán sản phẩm mới, vì vậy để có thể mua được hàng cũ thì các bạn phải đến tận nơi để mua thiết bị này.

Hiện tại, trong ba cửa hàng trên thì trung tâm Techone có giá bán sản phẩm này thấp nhất vì vậy các bạn có thể chọn Techone là điểm đến đầu tiên khi các bạn có nhu cầu mua Macbook Air cũ chính hãng.

2, Những cửa hàng bán Macbook Air cũ giá rẻ:

Hiện nay, trên thị trường cũng có nhiều cửa hàng bán mặt hàng Macbook Air cũ các bạn có thể tham khảo giá bán Macbook Air hàng cũ tại 1 cửa hàng có giá như sau:

 

Giá bán Macbook Air hàng cũ tại 1 cửa hàng 

 

Như vậy, giá bán Macbook Air cũ sẽ tùy thuộc vào  nhiều yếu tố như: độ mới cũ , chất lượng của máy, phiên bản, và thế hệ ra đời cũng ảnh hưởng đến giá bán của sản phẩm.

3, Những vấn đề cần chú ý khi mua máy tính Macbook Air cũ:

Khi mua hàng cũ thì các bạn cần chú ý những điều sau đây:

+ Với những thiết bị máy tính Air cũ có giá quá rẻ: Hãy kiểm tra thật cẩn thận và kỹ lưỡng vì có thể các bạn đang bị  họ đánh lừa bởi tuy bề ngoài còn mới nhưng chất lượng bên trong thì lại không còn đảm bảo tốt nên giá mới rẻ như vậy.

+ Tiến hành tìm hiểu và so sánh tất cả những thông tin của máy cũ so với máy mới về: cấu hình, thiết kế, tính năng, thông tin về xuất xứ , hay về phần mềm hay ổ cứng của máy,…

 

So sánh tất cả những thông tin của máy cũ so với máy mới

+ Kiểm tra thật kỹ vỏ ngoài chiếc máy tính cũ đó như: các cổng kết nối máy tính với các thiết bị có hoạt động được hay không, kiểm tra bàn phím, tấm chuột cảm ứng,… và đồng thời cũng phải kiểm tra hoạt động của máy như thời lượng sử dụng pin, tình trạng bắt wifi, máy có bị nóng không? Màn hình cũng là một trong những yếu tố quan trọng chính vì vậy mà bạn kiểm tra thật kỹ nhé.

 

 Kiểm tra thật kỹ vỏ ngoài chiếc máy tính cũ

Tóm lại, để có thể mua được một chiếc máy tính Macbook Air cũ giá rẻ ở Hà Nội có chất lượng tốt thì trước khi  mua các bạn cần phải am hiểu về thông số của thiết bị điện tử đó cũng như thị trường giá cả. Chúc các bạn có sự lựa chọn đúng đắn.

Gợi ý cho bạn