Macbook Air 2015 có đáng tiền

Lượt xem: 1457

Tìm hiểu vấn đề có nên mua Macbook Air 2015

Chiếc  máy tính Macbook Air 2015 hiện tại đang rất được người dùng ưa chuộng trên thị trường. Với việc nó có một giá thành tương đối cao thì mọi người nghĩ liệu có nên mua chiếc máy tính Macbook Air 2015 không? Thiết bị này phù hợp với những đối tượng sử dụng nào ? Và thiết bị này có những tính năng gì nổi trội hơn so với các thiết bị khác? … Chúng ta hãy cùng nhau tìm câu trả lời cho tất cả những câu hỏi trên nhé

-Vấn đề thứ nhất: Giá và đối tượng nên mua  Macbook Air 2015

 

Bảng giá Macbook Air đầu tháng 4/2015

+ Chiếc Macbook Air 2015 hiện tại có giá thành cao hơn rất nhiều so với các thiết bị laptop khác trên thị trường. Tuy có mức giá cao nhưng thiết bị có những tính năng hết sức tuyệt vời. Vậy có thể  nói câu hỏi có nên mua chiếc Macbook Air 2015 hay không là một câu hỏi chưa có câu trả lời vì điều này còn phải phụ thuộc vào điều kiện kinh tế của bạn  nữa.

-Thứ hai: Đối tượng nào nên mua máy tính Macbook Air 2015 ?.

+ Bởi chiếc máy tính Macbook Air 2015 có một mức giá tương đối cao vì vậy thiết bị này chủ yếu cung cấp cho những đối tượng nằm ở phân khúc tầm cao. Đối với những ai có mức thu nhập khá trở lên thì có thể dễ dàng mua được chiếc máy tính Macbook Air 2015. Với ưu điểm nổi bật là thiết kế gọn nhẹ thì chiếc máy tính Macboook Air 2015 thích hợp cho những ai yêu thích sự gọn nhẹ và tiện dụng.

 

Màn hình Macbook Air 2015

-Thứ ba: Công việc và tính năng của chiếc máy tính Macbook Air 2015.

Macbook Air 2015 được trang bị cấu hình vô cùng mạnh mẽ, cùng với việc nó được và sở hữu 1 chip đồ họa Intel HD Graphics 6000 ,dung lượng RAM 8GB CPU Intel Core i5-5250U thì thiết bị này sẽ thích hợp với những ai làm nghề: thiết kế, đồ họa, xây dựng web hay những đối tượng viết phần mềm. Ngoài ra, thiết bị được sở hữu dung lượng pin tương đối tốt.

 

Rất nhiều người sử dụng Macbook Air 2015 tại các buổi hội nghị

-Chiếc máy tính Macbook Air 2015 là một thiết bị lý tưởng cho những ai có nhu cầu sử dụng máy để làm việc và những đối tượng có nhu cầu chơi game có dung lượng khủng, hoặc phục vụ cho việc học tập thì đây là một thiết bị tuyệt vời cho họ.

Phần 3: Các chức năng nổi trội đáng để sử dụng Macbook Air 2015

 

Ổ SSD của Macbook Air 2015 được nâng cấp tương đối lớn

- Macbook Air 2015 được Apple trang bị SSD tốc độ 1300 Mp/s điều này đã tạo nên 1 kì tích vượt trội hơn hẳn so với chiếc máy tính Macbook Pro. Ổ đĩa SSD có ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động cũng như độ xử lý nhanh nhạy của máy. Vì vậy, với việc ổ SDD được Apple cải tiến đã cho tốc độ nhanh hơn gấp đôi thế hệ Macbook thế hệ trước,có thể nói đây chính là một điểm mạnh của thiết bị này

-Bàn phím Macbook Air 2015 lớn, dễ sử dụng.

Macbook Air 2015 được Apple trang bị một màn hình có kích thước rộng 13. 3 inch cùng với một bàn phím hình cánh bướm rất hợp lý đã làm tăng diện tích của mỗi phím lên đến 17% , vì vậy việc soạn thảo văn bản sẽ trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn.

 

Bàn phím Macbook Air 2015

-Vấn đề thứ 4. Nên và không nên mua Macbook Air 2015

 

Sản phẩm Macbook Air : có nên mua hay không?

-Về vấn đề này thì còn phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: điều kiện kinh tế, nhu cầu sử dụng, …. Macbook Air 2015 có mức giá không hề rẻ vì vậy nó sẽ không phù hợp với những đối tượng có mức lương . Chính vì vậy nếu các bạn không cần thiết phải sử dụng đến một thiết bị có cấu hình cao thì các bạn có thể lựa chọn cho  mình các thiết bị khác để tiết kiệm chi phí cho mình. Tuy nhiên, nếu có điều kiện về kinh tế thì chiếc Macbook Air 2015 là một thiết bị hoàn hảo cho bạn. Chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp.

Gợi ý cho bạn