Khoá máy Mac bằng Bluetooth

Lượt xem: 1293

Khoá máy Mac bằng Bluetooth

Hiện tại, bạn đang chán ngán với cách khoá máy cổ hủ của chiếc máy tính Macbook. Bây giờ muốn trải nghiệm 1công nghệ mới lạ nhằm tạo sự mới mẻ khi sử dụng để tránh tình trạng nhàm chán. Bạn đang có 1công việc gì đó thực sự là rất gấp gáp và với cách khoá máy truyền thống trên Macbook đã không đáp ứng tốt yêu cầu của bạn? Bạn có thể yên tâm sau đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn có một trải nghiệm mới về cách khoá máy Mac bằng Bluetooth.

Bạn có biết khoá màn hình chiếc Macbook của bạn bằng công nghệ Bluetooth?

- Nếu muốn khoá máy Macbook , chúng ta chỉ có 1 cách duy nhất đó là thiết lập mật khẩu và nhập dữ liệu từ bàn phím của chiếc máy tính Macbook. Đây được coi  là 1tính năng đem lại sự nhàm chán cho người sử dụng. Cách khoá máy truyền thống tốn nhiều thời gian và khả năng bảo mật kém. Hiện nay, công nghệ khoá máy Macbook  đã được nhà nghiên cứu phát triển lên 1 tầm cao mới, vì vậy người dùng Macbook có thể thực hiện khoá máy Macbook từ xa nhờ vào việc áp dụng công nghệ bluetooth thông qua việc sử dụng phần mềm Keycard.

- Đây là một Tweak rất hữu ích đối với người dùng máy tính Macbook có tài liệu rất quan trọng được lưu trữ trong thiết bị. Lúc này, App này sử dụng chức năng Bluetooth đối với tất cả các thiết bị di động. Chính vì vậy nếu không có iDevice thì các bạn cũng không cần phải lo lắng

Khoá máy Mac bằng công nghệ từ xa Bluetooth rất đáng để trải nghiệm

 

Bạn hãy thực hiện các bước sau để có thể trải nghiệm công nghệ mới này.

-Bước thứ 1: download ứng dụng này về Macbook theo đường link sau

https://www.fshare.vn/file/VK6U3BJ4F3/

Bước thứ 2: Tiến hành giải nén và mở ứng dụng này lên, bạn lưu ý để thực hiện bước tiếp theo thì yêu cầu chiếc Macbook của bạn và thiết bị di động đã được bật Bluetooth.

Bước thứ 3: Thiết lập mật khẩu trong ứng dụng trên chiếc máy tính Macbook của mình và phải "Pair" với thiết bị di động.

Sau khi thực hiện xong ba bước trên bạn đã có thể khoá màn hình chiếc máy tính Macbook của mình từ xa với công nghệ Bluetooth. Ứng dụng này vừa giúp người sử dụng được trải nghiệm một công nghệ mới, vừa giúp chúng ta tiết kiệm thời gian hơn nữa ứng dụng này còn có thể làm tăng tính bảo mật cho chiếc máy tính Macbook của mình và tất nhiên bạn sẽ không còn lo lắng việc dữ liệu lưu trong chiếc máy tính Macbook của mình bị lộ ra bên ngoài.  

Ứng dụng giúp người dùng tăng khả năng bảo mật cho chiếc Macbook của mình

Hi vọng qua bài viết này các bạn có thể thực hiện thành công và có sự trải nghiệm công nghệ mới tuyệt vời và hiệu quả.

Gợi ý cho bạn