Kho game cho Macbook Air 2015

Lượt xem: 1849

Cách tải game cho Macbook Air 2015

Apple vừa chính thức cho lên kệ chiếc máy tính Macbook Air 2015 đây là một trong những dòng Macbook tiếp theo của hãng công nghệ khổng lồ này. Macbook Air 2015 được nhà sản xuất Apple thiết kế với cấu hình : bộ nhớ trong RAM 4GB, CPU , chip Intel Core i5-5250U  card đồ họa VGA Intel.  Macbook Air 2015 được trang bị màn hình rộng 13,3 inch cùng với dung lượng pin là 7.422mAh, thiết bị này được chạy trên hệ điều hành OS X Yosemite. Vậy việc chiếc máy tính Macbook Air 2015 được trang bị những thông số khá cao thì có lẽ nó rất thích hợp cho những ai có nhu cầu về vẽ đồ họa và chơi game với dung lượng lớn. Bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải game từ kho game cho Macbook Air 2015.

Hình ảnh chiếc Macbook air 2015

Hiện nay các nhà nghiên cứu đã cho ra khá nhiều các loại game phù hợp với từng phiên bản hệ điều hành của từng sản phẩm. Tuy nhiên, không phải hệ điều hành nào cũng tương thích với thiết bị của bạn và không phải thiết bị nào cũng có thể cài đặt được bất cứ loại game nào. Đối với hệ điều hành OS X trên máy tính Macbook air 2015 của Apple thì nó sẽ có khả năng hỗ trợ cho thiết bị của bạn rất nhiều loại game hấp dẫn và độc đáo. Để có thể tải game cho máy tính Macbook air 2015 các bạn có thể thực hiện theo hai cách dưới đây!

- Cách thứ 1 :Thực hiện tải game trực tiếp trên ứng dụng Appstore . Tuy nhiên, để có thể tiến hành dowload được các game trên ứng dụng Appstore này thì yêu cầu chiếc máy tính Macbook Air 2015 của bạn phải được kết nối mạng internet. Sau đó bạn thực hiện truy cập vào webite : http://apple.com/mac/app-store.

Lưu ý, để có thể truy cập thành công các bạn cần có tài khoản cá nhân trên trang web này để đăng nhập nếu các bạn chưa có tài khoản thì bạn có thể đăng ký tài khoản mới .

Sau khi bạn tiến hành đăng nhập thành công thì lúc này website sẽ có giao diện như hình bên dưới :

Giao diện hiển thị game cần tải

+ Lúc này giao diện của trang web sẽ xuất hiện vô số các loại game và bạn tha hồ lựa chọn và download. Bạn chỉ cần bấm chọn vào game mà bạn yêu thích sau đó và nhấn download  và tiến hành cài đặt. Sau đó làm theo hướng dẫn yêu cầu được hiển thị trên thiết bị của game và tất nhiên sau khi cài đặt xong bạn có thể trải nghiệm game được ngay sau đó.

- Cách thứ 2: Thực hiện download game thông qua ứng dụng Browse Torrent bằng cách truy cập vào website :http://thepiratebay.sx và sau đó cũng thực hiện việc đăng nhập tài khoản như ở cách 1. Sauk hi  đăng nhập thành công màn hình máy sẽ hiển thị giao diện như hình dưới đây:

Giao diện hiển thị các game tải về cho Macbook pro 2015 sản phẩm siêu mỏng đến từ Apple

+Tiếp tục chọn mục Browse Torrent => Game => tiếp tục chọn dòng máy Mac, lúc này màn hình máy hiển thị tất cả các loại game để các bạn tải về => sau đó các bạn tiếp tục vào mục Get this torrent => trên màn hình thiết bị sẽ hiển thị cửa sổ thông báo hỏi bạn muốn lưu ứng dụng này ở mục nào trong máy => sau đó là chọn ổ lưu và lưu lại.

+Tiếp tục click chuột vào mục Start torrent => bấm chọn OK. Sau khi quá trình dowload game thành công các bạn vào thư mục lưu game vừa down về để bắt đầu quá trình cài đặt.

Như vậy, bài biết trên đã hướng dẫn cho các bạn biết cách tải nhạc về cho Macbook Air 2015 của mình. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Gợi ý cho bạn