iPad Air có gì mới làm điểm nhấn cho chiếc Tablet

Lượt xem: 1812

Những điểm nổi bật nhất trong sản phẩm iPad Air 

Ngày nay nhiều người đã không còn có nhận định iPad chỉ là một thiết bị phục vụ cho nhu cầu giải trí nữa. Trong rất nhiều các cuộc họp, hội nghị người ta đã thay thế chiếc máy tính xách tay nặng nề thành một chiếc iPad nhỏ gọn và đầy hữu dụng. Nhận thức được sự phát triển của thị trường như vậy, Apple đã liên tục đưa ra những mẫu iPad mới ngày cảng cài thiện hơn phiên bản cũ: nhỏ gọn, mỏng hơn và cấu hình sắc sảo hơn. iPad Air là một sản phẩm phát triển thành công theo tiêu chí trên. Cùng điểm lại để biết iPad Air có gì mới so với những dòng iPad trước nhé.

Về thiết kế.

Bạn đang băn khoăn rằng với tên gọi lạ vậy, iPad Air có gì mới để thu hút không? Apple đã có những thay đổi đáng kính nể để sản phẩm xứng đáng với tên gọi “Air”. Máy có khối lượng nhẹ hơn rất nhiều so với các phiên bản trước. iPad Air chỉ mỏng có 7,5 mm với trọng lượng 454 gam. Như vậy so với thế hệ trước, máy mỏng hơn 1,9 mm và nhẹ hơn 200g so với iPad 4. Đây có thể được coi là dòng máy tính bảng nhẹ nhất hiện nay.

 Không những vậy, nhìn bề ngoài máy cũng gọn gàng hơn khi đường viền màn hình được thu hẹp lại và vẫn đảm bảo màn hình kích thước 9,7 inch.

Cạnh và thân máy có cấu tạo vát hơn giúp bạn cầm iPad Air chắc chắn hơn so với iPad 4.

Một số các cải tiến nhỏ khác cũng đem lại tính thẩm mỹ cao hơn cho thiết bị công nghệ này:

  • Bộ phận loa thay vì nằm ở góc dưới bên trái, bây giờ đã được chia thành hai dải bên cạnh cổng Lightning
  • Với iPad Air trắng, các nút không phải màu đen mà là màu trắng, nhìn trông sang hơn.

Màn hình Retina độc đáo sắc nét

 

Như đã nói ở trên, iPad Air có màn hình 9,7 inch, và độ phân giải là 2048 x 1536 pixel Retina cho hình ảnh hiển thị sắc nét và nổi bật. Nếu nhìn vào màn hình của iPad Air chắc chắn bạn sẽ không thể có ý kiến chê trách gì được cả, hoàn hảo đến từng chi tiết.

Về cấu hình máy

Một điều tuyệt vời là iPad Air được trang bị bộ vi xử lý A7 hỗ trợ 64 bit có sức mạnh gấp đôi so với A6X trên iPad 4. Theo nghiên cứu thì hiệu suất của máy được đo qua phần mềm Geekbench 3 thì iPad Air nhanh gấp 5 lần so với iPad 2. Nếu sử dụng bạn sẽ thấy mọi thao tác từ chơi game, lướt web, sử dụng ứng dụng nặng đều trở nên nhanh chóng.

Thời lượng pin

Câu trả lời cho câu hỏi iPad Air có gì mới?, chắc chắn phải kể đến thời lượng pin gây sốc của máy. iPad Air sẽ cho bạn thời lượng sử dụng máy lên đến 10 tiếng. Một con số thời gian sử dụng trong mơ mà bất cứ hãng sản xuất nào cũng mơ ước đến. Giờ thì không còn nỗi lo máy hết pin rồi. Bởi với 10 tiếng sử dụng, chắc chắn bạn đã thỏa mãn hài lòng.

Chắc chắn sau khi đọc xong bài viết trên, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi “iPad Air có gì mới?”mà rất nhiều người lại yêu thích đến vậy. Hy vọng sau này bạn cũng sẽ trở thành một fan hâm mộ của iPad Air.

Gợi ý cho bạn