iPad Air có tốt không so với những dòng iPad trước

Lượt xem: 2344

Đánh giá có nên mua Ipad Air không?

Tháng 10/2013 vừa qua, hãng Apple đã khai trương dòng sản phẩm mới có tên là Ipad Air, đến tháng 10/2014 tiếp tục cho ra đời tiếp dòng sản phẩm nâng cấp của Ipad Air là Ipad Air 2.Vậy iPad Air có tốt không? nó tốt ở điểm nào mà  lại gây sốt trong cộng đồng thế giới cũng như Việt Nam như vậy.

Ipad Air được coi là một bước tiến vượt bật trong ngành công nghệ điện tử, nó được coi là sản phẩn mỏng nhất và nhẹ nhất trong thời gian mới ra mắt.

Sản phẩm Ipad Air có giá tương đối cao, vì vậy người dùng rất thận trọng khi mua chúng, và họ chỉ thường tới các cửa hàng uy tín, chất lượng để mua để được bảo hành và chăm sóc tốt nhất.

Tại Techone, sản phẩm iPad Air được bán với nhiều mẫu mã rất phong phú và đa dạng, mức giá cũng khác nhau với dung lượng bộ nhớ khác nhau.

Tại thế giới di động, giá Ipad Air không được đa dạng như Techone

Với Ipad Air và Ipad Air 2 như sau: 

Những điểm nổi bật của Ipad Air

  • Về thiết kế: Máy tính bảng Ipad Air gấy ấn tượng rất lớn với người tiêu dùng bởi trọng lượng nhẹ (478 gram với bản 4G), siêu mỏng (7,5mm), giúp người dùng có thể cầm một tay dễ dàng, viền kim loại được bao xung quanh để chống xướt.

  • Thời lượng pin: Máy tính bảng Ipad Air được đánh giá là máy tính bảng có thời lượng pin tốt nhất hiện nay. Cho phép sử dụng các ứng dụng như Internet hay xem phim xuyên suốt từ 11-13 tiếng. Đây cũng được xem là bước cải tiến đáng tự hào của hãng Apple.

  • Wifi tốt hơn: Nhờ sử dụng thiết bị công nghệ MIMO, Ipad Air có được tốc độ kết nối internet nhanh gấp hai lần so với các dòng máy đời trước, đặc biệt máy tính bảng cũng được mở rộng phạm vi kết nối wifi. Đây được xem như là một điểm lợi thế rất lớn với Ipad Air, vì công nghệ ngày càng phát triền thì nhu cầu sử dụng wifi, internet của khách hàng ngày càng lớn.

  • Chip A7 mạnh mẽ: Sau thành công trong việc đưa chip A7 vào Iphone 5s thì máy tính bảng Ipad Air cũng không là sản phẩm ngoại lệ. Nhờ có chip A7 mà tốc độ xữ lý dữ liệu của Ipad Air tăng gấp đôi và hiệu suất xử lí đồ họa tăng tới 72 lần so với người tiền nhiệm A6.

 

Ngoài những điểm nổi bật của Ipad Air trên thì vẫn còn tồn tại một số điểm trừ. Không phải bất kỳ sự nâng cấp thành công nào của người tiền nhiệm cũng được Apple áp dụng vào dòng sản phẩm Ipad Air, điển hình như công nghệ nhận diện đâu vân tay Touch ID, điều này đã làm cho người tiêu dùng khá thất vọng. Camera của Ipad Air chỉ ở mức 5MP, đây thật sự không phải là một thiết bị hoàn hảo đối với những người yêu thích công nghệ chụp ảnh.

 

Bạn có thể quyết định chọn cho mình một chiếc Ipad Air, nhưng nếu không thật sự hài lòng, bạn có thể tham khao một số sản phẩm khác như sau:

Ipad Air 2 có tốt không? https://sangcare.name.vn/#ipad-air-2/ có nên mua hay không? Hi vọng những thông tin trên có thể giúp  mỗi người  có những những quyết định riêng của mình. 

Gợi ý cho bạn