Giá của iPad 4 đã qua sử dụng hàng chính hãng

Lượt xem: 1964

Giá cả và chất lượng của iPad 4 đã qua sử dụng

iPad 4 là một trong những dòng ipad có cấu hình tốt mà nhiều người dùng quan tâm. Thời gian gần đây nhiều khách hàng hướng đến việc mua lại những chiếc ipad 4 đã qua sử dụng. Trên thị trường Việt Nam thì có không ít cửa hàng rao bán ipad hàng cũ. Tuy nhiên để có thể kiểm tra chất lượng của những chiếc ipad 4 cũ này thì bạn cần có những kiến thức mua máy tính. 

- Giá máy tính bảng iPad 4 hàng cũ tại một số của hàng:

+ TechOne là một trong những siêu thị điện máy bán iPad 4 cũ có giá cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Một chiếc iPad 4 16GB wifi cũ 98% thì mức giá của nó là 7.590.000 VNĐ.

Ngoài mức giá trên bạn có thể tham khảo thêm một mức giá khác với những phiên bản có dung lượng lớn hơn như hình sau:

+ Hàng đã qua sử dụng tại của hàng 2Tmobile có mức giá cao hơn TechOne nhưng nếu mua điện thoại ở cửa hàng này thì chiếc máy tính bảng của bạn sẽ mới lên đến 99%. tại đây cũng có nhiều phiên bản với dung lượng lưu trữ từ 16Gb đến 128GB. 

Đây là những cửa hàng mà bạn có thể chọn mua, tuy nhiên vấn đề mua hàng iPad Air 2 hàng cũ và những rủi ro có thể gặp phải luôn là một trong những vấn đề mà bạn cần phải quan tâm.

- Kiểm tra chất lượng iPad 4 có bền không :

Màn hình là một trong những yếu tố quyết định đến việc sử dụng có mượt àm các ứng dụng và chức năng của một chiếc máy tính bảng hay không. 

+ Màn hình ipad 4 đã qua sử dụng thì màn hình không còn mới như bann đầu, có thể có những điểm chết cũng như việc hiển thị màu sắc không còn rõ nét nữa.
+ Những khe hở sáng bên viền hay hở sáng đèn led cũng là một trong những lỗi khiến iPad 4 mất đi giá trị của nó.
+ Kiểm tra pin có bị chai hay không.
+ Kiểm tra cấu hình cũng như ram chạy trong máy tính bảng có lõi gì hay không.
+ Phụ kiện cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng, hay kiểm tra xem liệu phụ kiện đi kèm có phải là hãng chính hãng không nhé.

Nếu bạn thấy lo lắng về ipad 4 hàng cũ này thì bạn nên đến trực tiếp những siêu thị điện máy bán hàng chính hãng có uy tín lâu năm để xem trước, việc này có thể giúp bạn nhận định rõ hơn về một chiếc iPad 4 hàng cũ chính hãng có chất lượng tốt.

Tham khảo giá cả trước khi chọn mua và tiến hành kiểm tra máy là hai yếu tố quan trọng nhất quyết định đến giá cả và chất lượng của một chiếc máy tính bảng ipad 4 đã qua sử dụng. Hy vọng bài viết này sẽ có ích khi bạn muốn chọn mua một sản phẩm hàng cũ

Xem thêm sản phẩm khuyến mãi trong tháng này: https://sangcare.name.vn/#ipad/ipad-mini-3/

Gợi ý cho bạn