iPad Air có camera trước không và ảnh chụp có đẹp

Lượt xem: 4869

 iPad air có hỗ trợ tự xướng camera trước hay không?

Khi bạn mua một món đồ thì bạn sẽ quan tâm đến nhiều yếu tố, đặc điểm khác nhau, cũng như khi mua một máy tính bảng thì bạn sẽ chú ý đến giá thành, cấu hình, các tính năng vượt trội so với những sản phẩm khác trên thị trường hay là nó sẽ thỏa mãn các điều kiện cho công việc của bạn. IPad Air là một dòng máy tính bảng cao cấp, nó được đánh giá cao bởi sự hấp dẫn về thiết kế, mẫu mã và những trải nghiệm về ứng dụng trên máy. Rất nhiều người đã đặt ra câu hỏi là liệu ipad air có camera trước không , sau đây mình sẽ giải đáp cho các bạn vấn đề này.

Cũng như các phiên bản trước là iPad 2, iPad 3 và iPad 4 thì thế hệ iPad air https://sangcare.name.vn/#ipad/ipad-air-2/ cũng được hãng Apple tích hợp camera trước. So với các máy tỉnh bảng trên thị trường hiện nay thì camera iPad air là một trong những máy tính bảng cho chất lượng hình ảnh và ảnh chụp tốt nhất. Với tính năng của camera trước thì nó đã làm thỏa mãn người dùng khi muốn quay video, cùng “tự sướng” cùng bạn bè, các cuộc trò chuyện video.

Sau đây là một số các đặc điểm về camera trước của iPad air 2 mang lại:

Mặt trước ở chính giữa viền trên cùng của màn hình được trang bị camera 1.2MP với cảm biến mới BIS. Camera FaceTime này có khả năng quay video cho độ phân giải là 720 p, trong khi đó camera mặt sau cho phép lên tới 1080 p. Camera FaceTime HD sẽ cải thiện hơn cho chất lượng hình ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng, nó cũng phù hợp cho những người thích chụp ảnh tự động. Mặt khác, không như phiên bản trước thì chức năng FaceTime được trang bị hai microphone mang lại chất lượng âm thanh rất rõ ràng. Tuy là đôi khi hình ảnh đang quay bị rung nhưng cũng được xem là khá ổn và chấp nhận được.Khi quay ở camera trước thì bạn có thể thấy là các chuyển động hình khá mượt mà, có một điểm trừ ở đây là các âm thanh ồn xung quanh đều không được loại bỏ ngay cả khi có hai microphone hỗ trợ.

Một số hình ảnh chụp từ camera trước của iPad air 

 

 

Tuy nhiên có nhiều bạn không biết sử dụng FaceTime và đây là cách bật nó lên

Cách bật:  bạn vào settings => vào mục FaceTime =>  bật công tắc FaceTime ( gạt nút màu xanh sang phải ) => nhấn vào dòng chữ Use your Apple ID for FaceTime   để truy cập vào tài khoản Apple của bạn => bạn nhập email và mật khẩu Apple ID vào => chọn next => đến bước này bạn có thể lựa chọn một số điện thoại và email khác để hiển thị khi thực hiện cuộc gọi FaceTime => hoàn tất

Cách sử dụng FaceTime trên iPad 4

Trên màn hình hiển thị của iPad thì bạn nhấn vào biểu tượng FiceTime.

 

 

Bạn lựa chọn người khi muốn liên lạc tới => bấm vào biểu tượng gọi( ngoài ra nó còn cho phép hiển thị hình ảnh của bạn khi đang thực hiện việc lựa chọn )

 

 

Đây là hình ảnh hiện thị khi được quay bởi camera trước của iPad air. Trong lúc gọi có ba tùy chọn cho bạn : phím 1 là chuyển camera, phím 2 là kết thúc cuộc thoại, phím 3 là tắt tiếng cuộc gọi

 

 

Sự cải thiện rõ rệt về chất lượng camera đã đem lại chất lượng hình ảnh tốt hơn rất nhiều

 Các bạn có thể thấy là các chi tiết ảnh như tóc, khuôn mặt, các điểm khuất cho cách nhìn sắc nét hơn và rõ ràng hơn so với trước đây, chứ không phải là hình ảnh mờ, không thực sự rõ nét.

 

 

Và hãng Apple cũng cho ra các ứng dụng chỉnh sửa ảnh giúp bạn tạo ra những hiệu ứng tốt nhất khi “ tự sướng” cùng camera iPad air

 

 

Hi vọng là bài viết này đã trả lời cho bạn câu hỏi ipad air có camera trước không và đem lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất về tính năng camera trước của iPad air, một đặc điểm bổ sung trong quyết định mua của bạn.

Gợi ý cho bạn