Hướng dẫn tải game cho MacBook Pro 2015

Lượt xem: 2327

Cách tải game cho MacBook Pro 2015

Macbook Pro 2015 của Apple hiện nay là dòng Tablet mới nhất trong dòng Macbook Pro của hãng Apple. MacBook Pro 2015 dườn như được thiết kế dành riêng cho những đối tượng có nhu cầu sử dụng về cấu hình cao như: thiết kế đồ họa hoặc chơi những trò game “khủng”… Chiếc MacBook Pro 2015 của Apple có cấu hình tương đối cao, phiên bản máy thấp nhất của dòng MacBook Pro 2015 là phiên bản 13 inches cũng đã được trang bị CPU: 2.7GHz hai nhân Intel Core i5 (Broadwell), GPU: Intel Iris Graphics 6100 cùng với dung lượng RAM: 8 GB 1866MHz LPDDR3. Sau đây, mình sẽ hướng dẫn tải game cho Macbook Pro 2015 của mình.

MacBook Pro 2015

- Khi có trong tay chiếc máy tính MacBook Pro 2015 cao cấp này có lẽ ai cũng đều muốn download về cho thiết bị của mình những trò chơi mà mình yêu thích. Tuy nhiên, không phải viếc tải game lúc nào cũng thuận lợi, đối với những đối tượng chưa quen sử dụng thiết bị chạy hệ điều hành OS X thì có lẽ sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi tiến hành tải game về thiết bị.

- Hiện nay các game đã được các nhà sản xuất phân chia thành nhiều loại khác nhau chúng có khả năng thích hợp với mọi hệ điều hành của mọi sản phẩm. Với hệ điều hành OS X của máy tính Macbook Apple đã làm thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng bằng nhiều loại game vô cùng thú vị và độc đáo. Các bạn có thể tiến hành tải game về máy tính Macbook Pro 2015 của mình bằng một trong hai cách sau

Cách 1. Tải game thông qua Appstore

-Các bạn có thể làm theo trình tự các bước như sau:

+Bước thứ 1:  Đầu tiên thực hiện truy cập vào website apple.com/mac/app-store. Sau đó đăng nhập tài khoản Apple ID, trong trường hợp chưa có tài khoản Apple ID thì các bạn có thể thực hiện đăng ký ngay tại đó.

+ Bước thứ 2: Tiếp tục chọn game mà bạn yêu thích sau đó tiến hành tải và nhấn “Install” để thực hiện cài đặt game về máy. Sau khi setting xong bạn cần làm theo yêu cầu hướng dẫn của game.

-Như vậy, chỉ với 2 bước đơn giản như trên các bạn đã hoàn thành xong việc download game về cho chiếc máy tính Macbook Pro 2015 của mình.

Ứng dụng Appstore trên MacBook

Cách 2. Tải game thông qua Browse Torrent

+ Bước thứ 1: Thực hiện truy cập vào trang web thepiratebay.sx .

+ Bước thứ 2: Sau đó các bạn bấm chọn “Browse Torrent”.  Trên màn hình MacBook bạn cần truy cập vào mục “Game”để chọn loại game sau đó chọn dòng máy “Mac” để thực hiện tải game cho chiếc máy tính MacBook của mình.

+ Bước thứ 3: Lúc này, trên màn hình máy tính Maccbook xuất hiện danh sách các loại game để cho các bạn lựa chọn. Bạn chọn những game nào có đuôi “SE” sẽ là những game có nhiều lượt người tải về nhất, bạn có thể chọn những game mà mình yêu thích  bằng cách gõ trên thanh tìm kiếm.

Giao diện website thepiratebay.sx

+ Bước thứ 4: Khi đã chọn được game mà bạn yêu thích, tiếp tục chọn “Get this torrent” và lúc này trên màn hình  máy tính Macbook xuất hiện cửa sổ hỏi người dùng muốn lưu ứng dụng này ở đâu?

+ Bước thứ 5: Thực hiện ấn chọn địa chỉ mà bạn muốn lưu game, sau đó click vào “Start  torrent” và cuối cùng là nhấn “OK” là xong.

+ Bước thứ 6: Sau khi download game thành công, các bạn cần vào file mà các bạn vừa lưu game > mở file game >tiến hành cài đặt game cho máy tính Macbook Pro 2015.

Chú ý:

- Đối với dòng máy tính Macbook chạy hệ điều hành OS X của thiết bị này sẽ khác với hệ điều hành Windows và file thiết lập cho chiếc máy tính Mac là file DMG. Ngoài ra, những ứng dụng chạy trên hệ điều hành windows được thì sẽ không chạy trên hệ điều hành của máy MacOS được và ngược lại.

-Phần mềm có định dạng đuôi *.exe là những phần mềm trên hệ điều hành win còn trên máy tính Mac thì có định dạng đuôi là *.app hoặc *.dmg.

- Khi tiến hành setting xong các phần mềm dành cho máy tính Macbook, các bạn tiếp tục vào mục Application trong máy tính Macbook giống như Programs trên thiết bị chạy Windows.

Gợi ý cho bạn