Hướng dẫn cài đặt iFile cho iPhone 4s iOS 8

Lượt xem: 1708

Hướng dẫn cài đặt iFile cho iPhone 4s iOS 8.

iPhone là một trong những dòng điện thoại nổi tiếng bậc nhất hiên nay. Sở dĩ nó nổi tiếng như vậy là nhờ cấu hình mạnh mẽ và thiết kế sang trong hiện đại. Ngoài ra một yếu tố mang tính quyết định không kém nữa đó là nó được Apple cung cấp một kho ứng dụng khổng lồ với nhiều tiện ích thú vị. Một trong số đó phải kể đến ứng dụng iFile. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cài đặt ứng dụng này. Sau đây, chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách thức cài đặt iFile cho iPhone 4s iOS 8.
Ứng dụng iFile là một trong những ứng dụng giúp người dung có thể quản lý được các tập tin của mình một cách hiệu quả nhất. Nó được chạy dưới quyền Root và thực hiện cung cấp cho người dung cách truy cập và các tập tin trên máy của bạn giống như là Finder trên Mac. 


1. Điều kiện để cài đặt iFile trên Iphone 4s iOS 8:

Không phải bất cứ chiếc iPhone nào đều có thể thực hiện được cài đặt iFile mà nó cần phải đủ các điều kiện sau đây:


Máy iPhone 4s của bạn cần phải được cài đặt Jailbreak 


Máy chạy hệ điều hành iOS 8 

Máy tính để có cài đặt phần mềm iFunbox


2. Các bước tiến hành cài đặt:


Bước 1: Tiến hành đưa máy iPhone 4s IOS 8 của bạn về trạng thái đã Jailberak
Bước 2: Trên máy tính ta tiến hành tải theo đường link sau đây để cài đạt IFunbox về
http://www.i-funbox.com/
Sau khi đã tải được phần mềm Infunbox về máy chúng ta cần tiến hành cài đặt phần mềm này bằng cách vào theo địa chỉ sau   : http://repo.feng.com
Tại đây, các bạn sẽ thực hiện tìm file SHH Rồi thực hiên việc cài đặt 


Bước 3: Để có thể sử dụng được iFunbox máy tính cần phải có thêm sự hỗ trợ nữa đó là phải cài đặt iTunes. Nếu máy tính của bạn chưa có thì hãy tiến hành cài đặt.

Bước 4:Trên iPhone chúng ta tiến hành tải về ứng dụng iFile bằng cách vào Appstores để tải về miễn phí.

Bươc5: Thực hiện kết nối máy tính với iPhone bằng dây cáp kết nối và bật phần mềm iFunbox lên, phần mềm này có giao diện như sau:

Giao điện iFunbox

Nhận chọn tích vào ứng dụng iFile mà bạn vừa tải về trên điện thoại trước đó.. Số ứng dụng mà bạn quản lý sẽ được thể hiện ở cuối màn hình góc bên trái.
Bước 6: Nhấn chọn tiếp vào biểu tượng Infunbox ở phái dưới góc trái màn hình để thực hiện bước tiếp theo 

Nhấn chọn vào iFunbox

Bước 7: Một bảng xuất hiện, chúng ta nhấn chọn vào dòng Raw file system trước rồi tiếp theo là nhấn vào mục SHH  Terminal là có thể cài đặt được ứng dụng iFile chạy được trên Iphone 4s. Lúc này trên màn hình chính của iPhone 4s có xuất hiện biểu tượng của ứng dụng trên.

 

Như vậy, chúng ta vừa mới thực hiện việc cài đặt xọng   ứng dụng iFile trên iPhone 4s   IOS 8. Giờ đây việc sử dụng iPhone 4s iOS 8 sẽ ngày càng trở lên chuyên nghiệp và dễ sử dụng hơn khi có phần mềm iFile.

Gợi ý cho bạn