Hướng dẫn cài Facebook cho điện thoại Oppo đơn giản nhất

Lượt xem: 10821

Hướng dẫn cách vào Facebook trên Oppo

Điện thoại Oppo là dòng điện thoại còn khá mới mẻ trên thị trường di đông Việt Nam hiện nay. Nó được người tiêu dùng ấn tướng bởi vẻ bề ngoài khá đa dạng và bắt mắt. Bên cạnh đó nó cũng chạy được nhiều ứng dụng cơ bản và hay cho di động. Một trong những ứng dung khá hay được nhiều người sử dụng đó là sử dụng phần mềm để vào facebook. Tuy nhiên một số người vẫn chưa biết cách để thực hiện việc cài facebook cho điện thoại Oppo.

Facebook được biết đến là một mạng xã hội rộng lớn. Nó kết nối bạn với hầu hết những người sử dụng facebook trên thế giới thông qua việc kết bạn. Bên cạnh đó, người dùng có thể dùng facebook để chia sẻ những kỷ niệm, câu nói và sự việc thông qua status tâm trạng của mình. Tuy nhiên có một số máy cài đặt theo những nguyên lý và phương thức riêng. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn cách cài facebook cho Oppo.

  • Trước hết bạn hãy tiến hành tải về máy ứng dụng Oppo thông qua việc sử dụng mạng.
  • Sau khi đã tải về ứng dụng này chúng ta chỉ cần thực hiện cài đặt ứng dụng trên từ file đã tải về. Việc cài đặt khá đễ dàng và tiến ra một cách nhanh chóng. Sau khi cài đặt xong, đôi khi vẫn có hiện tượng không vào được facebook từ chính phiên bản phù hợp thì chúng ta hãy thực hiện theo phương thức sau. Chúng ta có thể chọn 1 trong 2 cách sau đây:

+ Đối với máy chạy hệ điều hành Android 2.xx: Đây là hệ điều hành thường ở những dòng máy có cấu hình thấp. Chúng ta hãy tiến hành vào mục cài đặt, tiếp đó chọn ứng dụng rồi thực hiện đánh dấu tích vào mục Nguồn không biết.

Nếu như bạn dùng phiên bản có giao diện tiếng anh thì thực hiện tương ứng là Settings , chọn tiếp  Applications , cuối cùng đánh dấu vào ☑ Unknown Sources

 

 

+ Đối với máy chạy hệ điều hành mới 4.xx. Trong trường hợp sử dụng giao diện tiếng việt thì chúng ta vào mục Cài đặt, chọn bảo mật và đánh dấu tích vào ô ☑ rằng nguồn gốc không được biết đến. Với trường hợp sử dụng phiên bản giao diện tiếng anh thì tiến hành theo bước sau: Settings => Security => đánh dấu vào ☑ Unknown Sources

Đến đây việc cài facebook cho oppo   đã tiến hành hoàn tất. Chúng ta có thể vào sử dụng để kiểm tra.

Như vậy, tôi vừa hướng dẫn đến cách bạn cách thực thực hiện việc cài đặt facebook cho điện thoại Oppo. Qua đây người tiêu dùng khi sử dụng điện thoai oppo có thể tự mình cài đặt ứng dụng facebook trên máy của mình, từ đó có những trải nghiệm vô cùng thú vị trên đện thoại Oppo.

Gợi ý cho bạn