Những trình duyệt web trên iOS được yêu thích nhất hiện nay

Lượt xem: 2338

Tải miễn phí những trình duyệt web hay trên iOS

Với sự ra đời của hàng loạt thiết bị di động smartphone thông minh nói chung và các thiết bị di động của hãng Apple nói riêng thì những tính năng mà những thiết bị này mang lại cho người dùng được đánh giá cao. Bên cạnh viêc kết nối liên lạc bình thường như nhắn tin, gọi điện hay các chức năng nghe nhạc, chơi game thì một trong những tính năng có giá trị cao đó là truy cập internet, gửi và nhận email, soạn văn bản,..

Những ứng dụng trình duyệt web trên iOS và sửa chữa iPhone phụ trách chức năng này. Thông qua những ứng dụng này người dùng có thể thực hiện những thao tác nới trên cũng như tìm kiếm thông tin tình hình trong nước và thế giới ngay trong thiết bị cầm tay cảu mình. Sau đây là một số trình duyệt web miễn phí trên iOS:

1. Google Chrome for iOS:

Là một trong những trình duyệt quen thuộc và đưuọ người dùng internet sử dụng rất phổ biến hiện nay, đây là một trong những trình duyệt đi dầu danh sách. Với tốc độ tìm kiếm nhanh và đảm bảo tính bảo mật tốt nhất so với thời điểm hiện tại, bên cạnh đó Google Chrome được thiết kế bởi giao diện thân thiện trực quan, rất dễ sử dụng hỗ trợ mạnh mẽ trong việc tìm kiếm thông tin nhanh chóng nên trình duyệt này đưuọc nhiều người yêu thích.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ bao gồm Tiếng Việt, bạn có thể đồng bộ dữ liệu của mình lên máy tính cá nhân thông qua trình duyệt này. Bạn có thể vào đây và tải trình duyệt này về máy: tmo.taimienphi.vn/ios/download-google-chrome-for-ios-19897

2. Opera Mini for iOS:

Chỉ đứng sau Google Chrome đó là trình duyệt Opera Mini. Cũng có những tính năng tương tự Chrome, trình duyệt này có tốc độ xử lí và tìm kiếm thông tin nhanh chóng, nó cũng là trình duyệt hỗ trợ nhều ngôn ngữ trên thế giới. Đây cũng là một trong những trình duyệt quen thuộc đối với người dùng thiết bị di động.

==> Địa chỉ iPhone giá sỉ giá tốt.

Bạn muốn thử nghiệm trình duyệt này hãy cập nhật phiên bản mới nhất cảu nó thồn qua địa  chỉ sau:tmo.taimienphi.vn/ios/download-opera-mini-for-ios-19894

3. Fast Web Browser Free for iOS:

Đay là một trong những trình duyệt web giành riêng cho thiết bị iPhone và iPad. Trình duyệt này cho phép nguwoif dùng cso thể phóng to màn hình giúp người dùng có cảm giác rộng hơn các trình duyệt khác. Không chỉ vậy tốc độ xử lí và cung cấp thông tin cảu trình duyệt này cũng rất nhanh. Nó được tích hợp nhiều công cụ như tìm kiếm Google, Yahoo,.. nên người dùng cũng rất yêu thích.

Link tải về: tmo.taimienphi.vn/ios/download-fast-web-browser-free-for-ios-19903

4. Puffin Web Browser Free for iOS:

Đây là trình duyệt có tốc độ nhanh, hỗ trợ phóng to thu nhỏ màn hình và đặt biệt có hỗ trợ flash ngay trên chính trình duyệt này vì vậy bạn có thể xem video hay xem phim trực tuyến ngay chính trình duyệt này.

Để có thể tải trình duyệt này và trải nghiệm phiên bản mới nhất bạn có thể tải về: itip.taimienphi.vn/cf/ticon/duyet-web-cho-ipad-puffin.jpg

5. UC Browser Free for iOS:

Không hề thua kém trình duyệt khác, ứng dụng này chỉ dùng riêng cho iPhone  và iPad. Với giao diện tiếng Việt dễ dàng cho người sử dụng. Từ trình duyệt này bạn có thể truy cập Facebook hay Twitter và thậm chí là có thể xem video mọi lúc.

Bạn có thể tải trình duyệt wed miễn phí trên iOS này theo link sau:  tmo.taimienphi.vn/ios/download-uc-browser-for-iphone-19896

Đó là một số ứng dụng trình duyệt  web trên iOS được người dùng sử dụng và đánh giá cao. Hãy tải về và trải nghiêm nhé, hy vọng những trình duyệt này sẽ mang đến s hài lòng cho bạn.

Chúc bạn may mắn.

==> Khuyến mãi Mua iPhone 6 plus trả góp chỉ mất 15 phút .

Gợi ý cho bạn