Cài Zalo cho Blackberry Z10 nhắn gửi lời yêu thương

Lượt xem: 14699

Gửi lời yêu thương với Zalo cho điện thoại Blackberry Z10

Sau một quãng thời gian dài im hơi lặng tiếng trên thị trường di động, hãng Blackberry đánh dấu sự trở lại với dòng điện thoại Blackberry Z10. So với những dòng điện thoại trước đây thì BlackBerry Z10 là một smartphone với kiểu dáng tương đối đẹp, màn hình cảm ứng rộng 4.2 inch, dòng điện thoại này đưuọc ngừơi dùng đánh giá là chiếc điện thoại có sự đột phá trong thiết kế với những đường cắt góc cạnh nhằm tôn lên vẻ cứng cáp không kém phần trẻ trung.

Với cấu hình mạnh mẽ cộng với thẻ nhớ trong 16GB, thẻ nhớ ngoài lên đến 32 GB, người dùng có thể tha hồ tải về các ứng dung và sử dụng một cách thoải mái. Một trong những ứng dụng mạng xã hội gần đây được giới trẻ yêu thích và cũng được quảng bá rộng rãi trên các kênh quảng cáo đó là Zalo-nhắn gửi yêu thương. Cũng chính vì độ hot của ứng dụng này mà nhiều người muốn sử dụng Zalo cho BlackBerry Z10 nhằm mục đích giải trí cũng như trao cho người thân, bạn bè những khoảnh khắc đáng nhớ.

Việc Blackberry Z10 cài đặt ứng dụng Zalo cũng không quá khó khăn. Tải Zalo cho Blackberry z10 cũng giống như cài đặt các ứng dụng App Android. bạn chỉ cần vào CH Play và gõ từ Zalo, nếu điện thoại của bạn không có CH Play thì bạn có thể tải về và cài đặt ứng dụng này. Bạn có thể truy cập đường dẫn sau để có thể tải về thôi nhé: 

http://appvn.com/android/details?id=com.dv.marketmod.installer

Bạn cũng có thể sử dụng link này để tải về máy nhé:

http://www.mediafire.com/download/wcga6rs1cslcdgi/Zalo_v1.0.64.0.bar

Nếu bạn không biết cách cài CH Play thì tôi cũng có thể hướng dẫn bạn các bước cài đặt, nó không quá phức tạp nên bạn cứ làm theo là sẽ thành công ngay thôi:

1.Cài Lucky Patcher theo link dẫn này http://appvn.com/a/4308

2.Chạy Lucky Patcher, chọn Menu>Patch to Android>Chọn Remove All Patches from core.jar, Signature Verify always True, Disable Zip Signature Verify. Apply và khởi động lại

3. Cài Google Play Cracked Installer, chọn patch and reboot.

Sau khi vào CH Play gõ từ khóa Zalo thì bạn cú tiếp tục làm theo những gì hướng dẫn là chiếc Blackberry Z10 cài đặt ứng dụng Zalo đã thành công, bạn  có thể vô tư tám chuyện với bạn bè và người thân, nhắn nhủ yêu thương đến nửa kia.

Chỉ cần sử dụng ứng dụng Zalo cho BlackBerry Z10 thì khoảng cách địa lí chẳng còn là vấn đề nữa. Chúc bạn tải Zalo về thành công.

Gợi ý cho bạn