Cài đặt SopCast cho iPhone xem bóng đá online

Lượt xem: 26937

Làm thế nào để cài đặt SopCast cho iPhone?

 

Bạn có thể xem phim trên iPhone của bạn, tuy nhiên, bạn không muốn phải mất hàng tiếng tải phim về máy tính rồi lại phải chép nó vào iPhone như vậy rất mất thời gian và dễ làm hư  thay màn hình iPhone. Thay vì đó, đôi khi bạn muốn xem một chương trình giải trí được phát trên TV, hay một trận bóng đá mà bạn không thể bỏ lỡ. Nhưng một điều không may là bạn không có chiếc TV nào ở đó cả. Nhưng không sao nếu bạn có một chiếc iPhone và mạng Wi-fi ở chỗ bạn luôn sẵn sàng. Ứng dụng SopCast Lite sẽ giúp bạn xem TV ngay trên chiếc iPhone của bạn. Và bài viết này sẽ giúp bạn làm thế nào để cài đặt SopCast cho iPhone của bạn

SopCast Lite là một ứng dụng đơn giản, và miễn phí giúp bạn có thể xem TV, đài radio trực tiếp trên Internet. Bằng cách sử dụng công nghệ P2P (Peer – to – Peer), SopCast hoạt động rất hiệu quả và dễ sử dụng. Nếu bạn là người hay tải các tập tin, phim, hay bản cài của các trò chơi bằng các đường link torrent thì bạn không lạ gì thuật ngữ Peer – to – Peer, đó là một hình thức chia sẻ ngang hàng trên Internet. Do đó, nó làm tăng tốc độ chia sẻ lên và càng có nhiều người tải tập tin, hay xem nó thì tốc độ tải càng tăng lên. Cũng vì thế nên SopCast giúp bạn xem TV mà không cần phải bỏ ra chi phí để thuê một máy chủ mạnh và băng thông rộng. Bạn có thể tạo một danh sách các chương trình yêu thích của riêng bạn trên SopCast. Ứng dụng này đã có mặt trên iTunes và bạn có thể tải SopCast cho iPhone.

Tuy nhiên, một điều khá bất tiện của SopCast là bạn phải có mạng Wi-fi thì mới có thể xem TV được. Hơn nữa, khi bạn mở SopCast lần đầu tiên thì bạn đừng ngạc nhiên khi các chương trình mặc định của nó đều từ Trung Quốc hoặc Đài Loan. Để xem các chương trình TV khác, bạn phải thêm địa chỉ của chương trình đó vào mục Favorite.

Bạn có thể tải SopCast cho iPhone theo hai cách sau:

Tải SopCast về iPhone bằng App Store

  1. Trên iPhone, bạn mở App Store lên

  2. Nhấp vào thanh tìm kiếm và gõ “SopCast Lite”
  3. Khi kết quả hiện ra, bạn vào trang download của SopCast và nhấp vào nút FREE.
  4. Sau đó, bạn chạm vào nút INSTALL để tải và cài đặt nó trên iPhone.
  5. Khi quá trình tải và cài đặt SopCast hoàn thành, nút INSTALL được tự động thay bằng nút OPEN. Bạn chạm vào nó nếu bạn muốn mở nó ngay.

Chú ý: Bạn cần phải tạo một tài khoản trên iTunes thì mới có thể download được SopCast Lite cho iPhone. Nếu bạn không có một tài khoản nào trên iTunes được active, bạn có thể đăng ký tài khoản trên iTunes bằng thẻ tín dụng. Trong trường hợp bạn không quan tâm đến việc mở một tài khoản bằng thẻ tín dụng của bạn, bạn có thể nhấn vào tùy chọn “None” khi đăng ký tài khoản trên iTunes.

Bạn có thể không tải được SopCast Lite ở một số nước, nhưng bạn vẫn được phép tải nó ở Việt Nam. iPhone giá sỉ

Tải SopCast cho iPhone bằng iTunes.

  1. Mở iTunes được cài trên máy tính của bạn.
  2. Bạn đến trang download của SopCast Lite bằng iTunes
  3. Click vào nút Download để tải nó về
  4. Đồng bộ iPhone của bạn với iTunes để có thể cài đặt SopCast.

Nếu bạn là một fan hâm mộ bóng đá, thì bạn không thể không cài đặt SopCast cho iPhone của bạn để có thể thoải mái xem các trận đấu mọi lúc mọi nơi.

Gợi ý cho bạn