Cùng bắt đầu nghe nhạc với macbook pro 2015

Lượt xem: 1434

Hướng dẫn tải nhạc cho Macbook Pro 2015

Có lẽ các bạn đã quá quen với việc tải các bản nhạc hay các video từ trên mạng về máy tính của mình rồi phải không?  Việc này sẽ giúp cho bạn có thể dễ dàng nghe lại các ca khúc mà mình yêu thích bất cứ khi nào mà mình muốn trên chiếc máy tính của mình. Vậy các bạn đã biết cách tải nhạc cho Macbook Pro 2015 như thế nào chưa? Chúng ta cùng tìm vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

1,Cách cài đặt phần mềm tải nhạc cho Macbook Pro 2015

Bước1: Đầu tiên, các bạn tiến hành  download  phần mềm Crossover v 12. 5 về cho máy tính Macbook Pro của bạn, đồng thời bạn tải phầm mềm IDM( phần mềm tải mp3, mp4…) về trên thiết bị của mình.

Bước 2: Mở phần mềm Crossover lên và bấm chọn vào mục cài đặt:

 

Click vào cài đặt Crossover V12.5

Bước 3: Trên giao diện màn hình của Crossover sẽ xuất hiện một khung cửa sổ mới, nhiệm vụ của bạn là gõ phần mềm IDM đã download về và truy cập vào cửa sổ giao diện này. Tiếp tục chọn mục Proceed.

 

Gõ tên phần mềm IDM để cài đặt và chọn Procceed

Bước 4: Sau khi cửa sổ mới của Crosover mở ra bạn cần chọn jongcanz.idman617b7.exe rồi chọn “Install”

 

Chọn mục tiếp theo trong phần mềm Crossover

Bước 5: Tiếp theo bạn cài đặt phần mềm IDM , sau đó chọn “Done” khi Box Install xuất hiện. Như vậy là các bạn đã hoàn thành xong việc cài IDM cho Macbook Pro 2015

 

Nhấn nút cài đặt chương trình trên Crossover

2, Cách mở phần mềm tải nhạc IDM trên Macbook Pro 2015

Bước 1: Mở phần mềm Crossover lên và bấm chọn chạy phần mềm.

 

Chọn chạy phần mềm trên Crossover

Bước 2: Sau khi cửa sổ Crossover được mở, bạn bấm chọn phần mềm IDM để tải nhạc cho chiếc máy tính Macbook Pro 2015.

 

Giao diện để tải nhạc trên Crossover

Bước 3: Khi bạn bấm chọn vào  IDM thì lúc này giao diện của IDM trên máy tính Macbook Pro 2015 sẽ xuất hiện như vậy là bạn có thể tha hồ tải nhạc, video cho chiếc Macbook Pro của bạn.

 

Thông tin tải nhạc của IMD

Bước 4: Truy cập vào web và bấm chọn vào biểu tượng của phần mềm IDM để được download về máy. Tiếp theo chỉ cần bạn clik vào file nhạc thì nó sẽ tự động chạy trên phần mềm iTunes của chiếc máy tính Macbook Pro 2015.

 

Tải nhạc bằng IDM

Hi vọng thông qua bài viết này các bạn đã biết cách tải cũng như mở phần mềm tải nhạc cho chiếc máy tính Macbook Pro 2015 của mình. Chúc các bạn sẽ có thể sử dụng ứng dụng một cách thành công và hiệu quả.

Gợi ý cho bạn