Biểu tượng khóa vòng tròn trên iphone 4 4s 5 5s

Lượt xem: 5742

Tìm hiểu về cách khóa máy bằng biểu tượng vòng tròn khóa trên điện thoại iphone.

 

Với những ứng dụng mà iphone có thể sử dụng thì hiện nay có khá là nhiều. Cùng một chức năng nhưng người dùng có thể sử dụng những cách thức khác nhau. Ngay như việc khóa máy trên điện thoại iphone là một ví dụ điển hình. Người tiêu dùng có thể chọn khóa máy theo dấu vân tay, chọn khóa máy theo mật khẩu….Mới đây có một số người sử dụng biểu tượng vòng tròn trên máy điện thoại iphone. Biểu tượng này khá giống với biểu tượng khóa máy ở HTC. Vậy chúng ta thử tìm hiểu xem biểu tượng khóa vòng tròn trên iphone hay khóa iphone không cần bấm nút là gì nhé.

 

 

Hẳn với hình ảnh quen thuộc trong khóa máy ở các dòng máy của HTC thì sẽ thấy biểu tượng khóa máy vòng  tròn đã có từ lâu trên HTC. . Biểu tượng này ít được sử dụng trên iphone bởi lẽ Apple đã trang bị cho iphone khá là nhiều ứng dụng khóa máy thông minh. Tuy nhiên bằng sự sáng tạo của mình những hacker đã vận dụng cách khóa máy quen thuộc của HTC lên iphone là khóa máy bằng vòng tròn khóa. Ứng dụng này tuy không hiện đại hay bảo mật tốt như các ứng dụng khác của Apple tạo cho iphone nhưng nó đem lại sự mới lạ cũng như chức năng khác trên iphone.Ứng dụng này đã nhanh chóng được nhiều người yêu thích và phát triển nâng cấp khá nhanh giúp cho nó ngày càng mượt mà và đẳng cấp hơn.

Với ứng dụng này người dùng sẽ được cung cấp một số chức năng khá là hay như : rung khi mở khóa, lựa chọn kiểu bong bóng,  ứng dụng được cài đặt lại theo thiết kế tốt hơn của người sử dụng, có thể lựa chọn các ứng dụng mở  kiểu bong bóng theo nhu cầu của người dùng….

Không chỉ dừng lại ở việc đầu tư về chức năng mới mà ứng dụng khóa vòng tròn này còn được thiết kế và lập trình lại sao cho người dùng có cảm giác tốt hơn. Nó được thiết kế  giúp cho màn hình khóa máy được dễ dàng hơn , đồng thời tiêu tốn ít năng lượng hơn. Vì vậy người dùng sẽ không phải lo việc sử dụng ứng dụng này làm nhanh chóng hết pin trên iphone.

Đặc biệt, với ứng dụng này iphone giờ đây có thể sử dụng được cả chức năng hay nhất của HTC Lock là lựa chọn kiểu chuông, kiểu khóa máy giúp cho người dùng có những trải nghiệm đầy thú vị hơn.Như vậy chúng ta tìm hiểu và biết được biểu tượng khóa vòng tròn trên iphone là gì? Qua đây, người dùng sẽ thấy được những ưu điểm hay mà ứng dụng này đem lại cho người dùng khi sử dụng nó. Giờ đây người dùng đã có thêm lựa chọn nữa trong việc khóa máy trên điện thoại iphone.

Gợi ý cho bạn