Hướng dẫn sửa restore iphone 4s lỗi 1611 thành công

Lượt xem: 4136

Chia sẽ các vượt lỗi 1611 khi restore iphone 4s

 

 

     

 

      Restore là công việc mà người dùng thường xuyên sử dụng để khôi phục lại cài đặt gốc, và theo đó khi Restore máy cũng thường xuyên gặp lỗi khó tránh khỏi làm các bạn hoang mang. Chúng ta phải restore máy khi nào? Đó là khi máy bị lỗi phần mềm hoặc đối với những máy đã jailbreak thì khi nâng cấp lên hệ điều hành iOS cao hơn lại không chọn nút Update mà lại chọn Restore. Và Apple cũng đã khuyên chúng ta nên Restore lại thiết bị làm làm sạch máy sau một thời gian dài sử dụng. 

 

      Một trong những lỗi phổ biến khi restore đó là lỗi 1611 khi restore iphone 4s, thậm chí các bạn nghĩ rằng khi gặp phải lỗi này là do phần cứng của máy có vấn đề. Sau khi thu thập các ý kiến trên một số các diễn đàn mình đưa ra một số cách giúp các bạn sửa lỗi trên và các bạn hãy thử các sửa restore iphone 4s lỗi 1611 và  sửa lỗi restore iPhone 4s bị lỗi 3014

 

   -  Cách mà mọi người sẽ thử đầu tiên là vào file host trong ổ C và xóa những dòng có chữ apple.

   -  Thử tắt nguông máy và khởi động lại.

   -  Đưa máy về chế độ DFU bằng tay thực hiện bằng cách nhấn và giữ cùng lúc 2 nút Home và Power, chờ một lúc khoảng 10 giây thì các bạn nhả nút Power ra tiếp tục giữ nút Home đến khi nào iTunes phát hiện ra thiết bị.

   -  Chuyển sang thiết bị máy tính khác rồi Restore lại từ đầu.

Nếu làm các cách trên mà không được thì rất có thể thiết bị của bạn đã gặp rắc rối về phần cứng và bạn nên mang ra các cửa hàng chuyên sửa chữa Apple uy tín để kiểm tra nhé.

 

Hướng dẫn Restore iPhone 4s

Trước tiên ta cần có một chiếc máy tính, tải iTunes phiên bản mới nhất về và cài đặt cho máy tính, một sợi dây cáp dùng để kết nối iPhone với máy tính

Các bước tiến hành Restore

   -  Trước tiên các bạn phải lưu dữ liệu vào iTunes nếu không muốn mất hết dữ liệu sau khi restore.

   -  Đưa iPhone trở về chế độ DFU mode bằng cách nhấn và giữ cùng lúc 2 nút Home và Power khoảng 10 giây sau đó nhả nút Power và vẫn giữ nút Home cho đến khi iTunes xuất hiện thông báo phát hiện thiết bị thì thôi, bây giờ iPhone đã trở về DFU chuẩn rồi.

   -  Tiếp theo nhấn nút Restore trên màn hình iTunes và ngồi chờ cho chúng tự hoạt động quá trình Restore.

 

 

   -  Cuối cùng iPhone sẽ tự khởi động lại máy và quá trình restore đã hoàn thành, sau đó bạn chỉ việc copy lại dữ liệu từ iTunes vào iPhone là xong. 

Tóm lại, khi gặp sự cố hay gặp lỗi khi Restore iPhone các bạn nên thử mọi cách có thể mà mình biết để sửa lỗi tránh việc phải mang ra cửa hàng để họ mổ máy kiểm tra. Chúc các bạn thành công.

Gợi ý cho bạn