Vấn đề xoay quanh pin Macbook Air 2015

Lượt xem: 1707

Tìm hiểu thời lượng pin MacBook Air 2015 là bao nhiêu?

Chiếc  máy tính MacBook Air 2015 vừa được Apple cho trình làng đã mang đến cho người dùng sự hài lòng, có thể nói đây là thiết bị được trang bị với những tính năng độc đáo và hiện đại nhất. Bên cạnh các thông số về thiết kế , cấu hình thì hiện nay người dùng đang thắc mắc " thời lượng pin MacBook Air 2015 là bao nhiêu ". chúng ta cùng nhau tìm hiểu về vấn đề này nhé.

1. Thời lượng pin của chiếc MacBook Air 2015 là bao nhiêu?

 

MacBook Air 2015 có thời lượng pin sử dụng liên tục lên đến 10 giờ

MacBook Air 2015  được sở hữu viên pin Lithium-Polymer, do đó nó có thời lượng sử dụng liên tục trong vòng 10 giờ đồng hồ. So với thời lượng sử dụng 7 giờ trước đây của thế hệ MacBook Air 2014 thì chiếc máy tính New MacBook thế hệ mới này có phần vượt trội hơn và đồng nghĩa với việc nó có thời lượng hoạt động khá lâu.

Các  bạn chắc chắn sẽ cảm thấy thú vị khi chỉ cần tiến hành sạc pin một lần  và sau đó có thể sử dụng trong khoảng thời gian suốt một ngày làm việc mà không hề lo bị hết pin. Vì vậy, bạn có thể hoàn thành công việc của mình trong một ngày dài với thời lượng pin khủng của chiếc MacBook này mà không phải lo sạc pin cho thiết bị.

2, Những lý do nào khiến người  sử dụng hài lòng với thời lượng pin cao mà MacBook Air đang sở hữu?


 

Thiết kế pin theo dạng lớp, tiết kiệm không gian giúp máy có thiết kế mỏng, tinh tế

Ngoài ra, thiết kế pin của chiếc MacBook Air 2015 cũng là một trong những điểm đáng để chú ý, nó đã nhận được khá nhiều lời khen ngợi từ phía người sử dụng. Viên pin của nó không nằm theo thiết kế dạng khối mà có thiết kế xếp lớp đặc biệt, pin của chiếc MacBook Air 2015 có khả năng  tiết kiệm pin và tận dụng 1 cách tối đa diện tích không gian trống trên thiết bị, điều này cũng góp phần tạo nên thiết kế mỏng, tinh tế và cuốn hút của sản phẩm.

 

Bên cạnh thời lượng pin  tối đa 10 giờ MacBook Air 2015 còn có thời gian chờ đến 30 ngày

Với thời lượng sử dụng pin đến 10 giờ liên tục (khoảng 5200 mAh khi hiệu điện thế đạt mức 7.6V)  thì quả thật đây là một thời lượng khá lý tưởng cho các tín đồ và ở đây thì chúng ta không cần phải bàn cãi nhiều về mức độ hài lòng của người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm nữa. Một trong những điểm cộng cho pin của chiếc máy tính MacBook Air 2015 đó là thời gian chờ của thiết bị lên đến 30 ngày, điều này giúp cho bạn có thể yên tâm khi phải đi công tác xa hay làm việc ngoài trời.

Gợi ý cho bạn