Mua máy tính bảng iPad air ở đâu với giá không bị hớ

Lượt xem: 2811

Mua iPad Air ở đâu tốt nhất với giá "mềm"

Hãng Apple là tập đoàn công nghệ máy tính nổi tiếng trên toàn thế giới, hầu hết các sản phẩm của Apple đều làm cho người tiêu dùng hài lòng kể cả về mẫu mã và chất lượng sản phẩm. Tiêu biểu là các dòng sản phẩm như Iphone, Ipad, Ipod,  … Ngoài Iphone thì Ipad cũng nhận được rất nhiều mối quan tâm của người tiêu dùng trên thế giới và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Những ai yêu thích những mẫu thiết kế siêu mỏng, siêu nhẹ thì không thể bỏ qua máy tính bảng Ipad Air được ra mắt vào tháng 10/2013 và Ipad Air 2 ( Apple iPad Air 2 mua ngay với giá ưu đãi trả góp chỉ mất 5 phút ) được ra mắt vào 10/2014. Ipad thuộc dòng sản phẩm đắt tiền, nên người tiêu dùng luôn luôn lo lắng, cẩn trọng về vấn đề mua máy tính bảng iPad Air ở đâu là tốt nhất?

Tại Hà Nội thì có các cửa hàng uy tín như Techone, Baotuyet, Thegioididong được xem là các cửa hàng mua máy tính bảng Ipad Air tốt nhất

Tại thế giới di động thì Ipad Air được bán với mức giá như sau:

Tại techone thì sản phẩm Ipad air phong phú hơn, iPad air được bán với mức giá: https://sangcare.name.vn/#ipad-air/

 

Còn Ipad Air 2 được bán với giá: https://sangcare.name.vn/#ipad-air-2/

Cửa hàng Bảo tuyết bán Ipad Air với mức giá

Tại Tp. Hồ Chí Minh, ngoài Techone và thegioididong còn có thêm 2tmobile.

Giá Ipad Air tại 2tmobile được bán như sau:

Ngoài giá cả, thì các dịch vụ khuyến mãi hay bảo hành cũng được khách hàng tương đối quan tâm:

 

  • Khi mua sản phẩm Ipad tại Techone bạn sẽ được nhận các gói dịch vụ khuyến mãi lên tới 1.650.000đ như tặng kèm bút cảm ứng đa năng trị giá 100.000đ, dán màn hình từ tính trị giá 50.000đ, tặng các gói Games – phần mềm bản quyền hay các gói kho film HD chất lượng cao, hot nhất hiện nay, ngoài ra còn được giảm giá 10% phụ kiện khi mua kèm máy. Ngoài ra còn áp dụng các chính sách ưu đãi giảm giá đặc biệt khi khách hàng có thẻ thành viên tại Techone. Thời gian bảo hành tại Techone lên tới 24 tháng.

  • Khi mua sản phẩm Ipad tại thế giới di động sẽ được bảo hành sản phẩm trong vòng 12 tháng

  • Mua sản phẩm tại baotuyetmobile bạn sẽ nhận được một gói quà tặng trị giá 800.000đ bao gồm dán màn hình, bút cảm ứng và pin dự phòng, đặc biệt giảm thêm 40% khi mua ốp lưng. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

  • Tại cửa hàng 2tmobile, khi mua Ipad Air bạn sẽ nhân được chương trình khuyến mãi lên tới 1.400.000đ gồm bố dán mà hình, bao da thời trang, và phiếu mua hàng trị giá 990.000đ. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

 

Tại cửa hàng Techone thì dịch vụ khuyến mãi, bảo hành khách hàng có vẻ phong phú và đa dạng hơn hết, ngoài các gói khuyến mãi tặng kèm thì còn có thẻ khách hàng để khuyến khích khách hàng đến mua hàng cũng như nhận được những ưu đãi tốt nhất.

 

Mỗi người tiêu dùng đều có những ý kiến riêng về các dịch vụ của các cửa hàng trên, bài viết trên chỉ đưa ra những thông tin khách quan nhất để người tiêu dùng có thể tham khảo trong vấn đề mua máy tính bảng Ipad Air ở đâu?để lựa chọn cửa hàng tốt nhất.

Nguồn: https://sangcare.name.vn/#ipad/ipad-mini/

Gợi ý cho bạn