Nên mua iPad Air chính hãng hay xách tay

Lượt xem: 1933

Nên mua iPad Air chính hãng hay xách tay sẽ có lợi hơn

Hiện nay, nhu cầu sử dụng iPad của người dùng ngày một tăng cao. Chính vì vậy, trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm máy tính bảng của các hãng sản xuất khác nhau và mỗi sản phẩm đều có những tính năng riêng. Trong đó phải kể đến chiếc máy tính bảng iPad Air của Apple - một dòng máy tính bảng thông minh nhất hiện nay và có giá iPad Air đắt nhất hiện nay. iPad Air sở hữu một thiết kế đẹp mắt cùng với cấu hình ổn định và rất nhiều những tính năng vô cùng độc đáo. Tuy nhiên người dùng lại đang băn khoăn không biết nên mua thiết bị này ở đâu? Nên mua ở các cửa hàng được Apple phân phối chính hãng hay là mua qua đường xách tay. Chính vì vậy, bài viết này mình sẽ tư vấn cho các bạn biết nên mua iPad Air chính hãng hay xách tay nhé để các bạn có sự lựa chọn đúng đắn cho mình nhé!

 

Dòng sản phẩm máy tính bảng iPad Air

Những chiếc máy tính bảng iPad Air dù là chính hãng hay xách tay thì chúng đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng.

Thứ nhất là iPad Air hàng xách tay.

iPad mini 2 3G hàng xách tay có những ưu điểm và nhược điểm gì ?

- Về ưu điểm: Nếu như các bạn chọn mua chiếc iPad Air hàng xách tay thì mức giá của nó sẽ rẻ hơn so với một số chiếc máy đang bán ở các cửa hãng được nhà sản xuất Apple phân phối chính hãng.

-Về nhược điểm: Tuy có mức giá rẻ nhưng khi bạn mua hàng xách tay thì sẽ có những rủi ro xảy ra như: mua phải hàng đã qua sử dụng, hàng dựng có chất lượng kém nhưng được đóng vào hộp mới và được tung ra thị trường cũng có thể người sửa chữa tháo các phụ kiện chính hãng trong máy và thay thế một phụ kiện khác có giá thành rẻ hơn kém chất lượng hơn sau đó đem đóng vào hộp mới và bán lại cho người dùng ,trường hợp xấu hơn nữa là các bạn mua phải hàng giả, hàng nhái. Một điểm quan trọng hơn nữa đó là nếu như bạn mua máy qua đường xách tay thì các chế độ bảo hành sẽ không được hậu mãi như hàng chính hãng.

Khi mua hàng xách tay có thể không may bạn sử dụng phải sản phẩm kém chất lượng

Thứ hai là iPad Air hàng chính hãng

-Về ưu điểm: Nếu bạn chọn mua sản phẩm chính hãng của Apple thì tất nhiên đó là sự lựa chọn hoàn hảo vì bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích từ nhà sản xuất. Đối với chiếc máy tính bảng iPad Air, khi bạn mua thiết bị này tại các trung tâm được Apple phân phối chính hãng thì bạn sẽ được hưởng tất cả các chế độ bảo hành cũng như ưu đãi từ phía nhà sản xuất như: đảm bảo sản phẩm đó là sản phẩm mới 100 %, được hưởng chế độ bảo hành 12 tháng chính hãng, được hưởng các khuyến mãi kèm theo khi mua thiết bị, ngoài ra bạn sẽ được bảo hành phụ kiện chính hãng từ nhà sản xuất.

Khi mua hàng chính hãng các bạn sẽ nhận được rất nhiều tiện ích kèm theo

-Về nhược điểm: Trong trường hợp bạn mua iPad Air hàng chính hãng thì bạn sẽ phải bỏ ra một khoản chi phí khá lớn so với iPad Air hàng xách tay. Tuy nhiên bù lại thì bạn sẽ được sử dụng một sản phẩm có chất lượng tốt không xảy ra bất cứ lỗi nào trong quá trình sử dụng. Vậy bạn có lựa chọn bớt đi một số tiền để sử dụng một sản phẩm kém chất lượng và hay xảy ra lỗi không? Vì vậy, các bạn nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mua thiết bị di động iPad Air chính hãng hay hàng xách tay nhé!

Chất lượng của mỗi sản phẩm chính hãng được đánh giá rất cao

Qua bài viết trên các bạn đã biết mình nên lựa chọn mua iPad Air chính hãng hay hàng xách tay chưa? Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm iPad Air chính hãng thì các bạn nên đi đến những cửa hàng, hay trung tâm được Apple phân phối chính hãng như một số hệ thống các của hàng hay đại lý của nhà mạng Viettel, Vinaphone, FPT... Còn nếu các bạn có nhu cầu cần mua iPad Air hàng xách tay thì các bạn lưu ý cần phải kiểm tra thật kĩ lưỡng những thông tin của sản phẩm mà bạn định mua hoặc tìm đến những cửa hàng có uy tín.

FPT là một trong những đại lý được Apple phân phối chính hãng tại Việt Nam

 Chúc các bạn có một cuộc mua sắm thông minh.
Gợi ý cho bạn