iPhone 5 lock có jailbreak được không cách jailbreak iPhone lock

Lượt xem: 5213

Hướng dẫn cách jailbreak cho iPhone 5 lock chi tiết nhất

 Bạn đang sở hữu chiếc iPhone 5 lock, bạn muốn được sử dụng những ứng dụng ngoài kho ứng dụng của Apple, bạn nghe nói là phải jailbreak cho iPhone thì mới có thể sử dụng những ứng dụng của bên thứ ba này. Nhưng bạn không biết chiếc máy iPhone 5 lock của mình có jailbreak được không? Bài viết dưới đây hướng dẫn các bạn cách jailbreak cho iPhone 5 lock  để bạn có thể giải đáp được thắc mắc iPhone 5 lock có jailbreak được không và  Jailbreak iphone 5 có bị mất dữ liệu không

 

Trước tiên bạn phải cập nhật phiên bản mới nhất của iOS 7 là iOS 7.0.4. Bạn vào phần “Cài đặt/Cài đặt chung/Phiên bản” và bắt đầu tải phiên bản mới về. Lưu ý các bạn nên lưu trữ dữ liệu vì trong quá trình jailbreak có thể sẽ làm mất hoàn toàn dữ liệu trong máy.

 

Các bước thực hiện jailbreak cho iPhone 5 lock :

Bước  1 : Bạn vào link download này để tải phiên bản jailbreak và evasion mới nhất về máy tính của bạn.

Bước 2 : Giải nén các tập tin vừa tải về vào trong thư mục evasion. Bạn cần sử dụng tài khoản và nhấn vào Run as Administrator.

Bước 3 : Khi click vào biểu tượng evasion bạn cần cso tháo tác kết nối máy tính vơi iPhone khi có thông báo nhắc nhở.

Bước 4 : Bạn cần phải tắt Passcode để các mật mã được vô hiêu hóa nếu tiến trình jailbreak không thành công. Để tắt Passcode bạn vào “Setting/General/Passcode Lock On/Tắt Turn Passcode”.

 

 

Bước 5 : Tiếp theo nhấn vào nút jailbreak và tiến hành các bước sau :

 

 

Chờ cho quá trình jailbreak hoàn thành, có thể là thời gian hơi lâu nên bạn cố gắng kiên nhẫn. Khi thực hiện quá trình jailbreak bạn không nên cài đặt hay có thác tác nào khác điều đó có thể ảnh hưởng đến quá trình jailbreak hoặc gây lỗi .

Bước 6 : Khi các bước trên thực hiện xong điện thoại iPhone của bạn sẽ phải khởi động lại. Sau khi khởi động xong bạn mở khóa điện thoại và vẫn để mở ứng dụng evasion.

 

 

Bước 7: Mở khóa điện thoại và chọn mở ứng dụng evasion trên màn hình điện thoại.

 

 

Bước 8: Khi chọn mở ứng dụng evasion, màn hình iPhone sẽ chuyển sang màu trắng và tiếp tục khởi động lại lần nữa.

Bước 9: Giai đoạn còn lại của quá trình jailbreak sẽ được xảy ra ngay trên chiếc điện thoại iPhone của bạn. Tiếp tục điện thoại lại được khởi động lại. Sauk hi khởi động lại xong bạn sẽ thấy có một biểu tượng mới có tên evasion và thông báo cho bạn về quá trình jailbreak như sau :

 

 

Bước 10: Sauk hi khởi động lại lần cuối cùng, bạn sẽ thấy có biểu tượng Cydia hiện lên trên màn hình iPhone. Và như vậy bạn đã jailbreak cho chiếc iPhone 5 lock của bạn thành công.

 

 

Trong ứng dụng Cydia giờ đây có thể vẫn chưa có nhiều ứng dụng nhưng bạn có thể chờ các phiên bản mới Cydia của evasion để cập nhật về máy và sử dụng.

Gợi ý cho bạn