Tư vấn mua máy tính bảng iPad Air ở đâu giá thành rẻ nhất

Lượt xem: 2174

Những địa điểm chọn mua iPad Air bạn nên đến

Bất ngờ tung ra thị trường chiếc máy tính bảng có tên là iPad Air 2 mà không phải là iPad 5, Apple đã tạo nên một sưc hút với nhứng iFan đam mê sử dụng ipad. Nhưng với tiềm năng mua phải hàng dựng, hàng gải nhưu hiện nay thì đã không ít người khốn đốn cũng như bức binh khi phải bỏ tra một số tiền hơn cả chục triệu đồng để mau phải một chiếc iPad "dổm". Thật ra cũng không thể trach ai được, sự nhẹ dạ là một rong những điểm yếu khiến những kẻ bán hàng lợi dụng. Với những người mua hàng thông minh thì việc đặt câu hỏi mua máy tính bảng ipad air ở đâu để có được hàng chính hãng là một điều thiết yếu.

Ba địa điểm uy tín mà tôi khuyên bạn nên đặt chân đến đầu tiên nếu thật sự bạn muốn mua được hàng chính hãng:

- Giá máy tính bảng, iPad Air tại Viettel Store:

Cũng mới gần đây Viettel đã chính thức công bố về việc rao bán mặt hàng iPad, tại đây bạn có thể chọn mua ipad Air haowcj mua bán Apple iPad mini máy tính bảng chính hãng Apple. Với mức giá khá mềm, mức giá rẻ nhất cho chiếc iPad Air 16GB là 11,79 triệu, chiếc ipad Air 128GB là 21,79 triệu. Ngoài ra bạn cũng có thể chọn mua phiên bản hộ trợ 32GB và 64GB tại đây.

- FPT Shop:

Bạn cũng có thể chọn một chiếc iPad yaij cảu hàng này, tuy nhiên ở đây giá chiếc iPad Air 16GB sẽ cao hơn bên của hàng Viettel 100 nghìn. Còn với chiếc iPad Air 128GB sẽ có giá cao hơn Vietel 200 nghìn, tức là 21,99 triệu. Với những phiên bản hỗ trợ bộ nhớ 32 và 64GB thì pử đây cũng có mức giá cao hơn từ 100 đến 200 nghìn.

- Thế giới di động:

Giá phiên bản ipad air 2 16GB và 32GB ở đây có mức giá ngang với Viettel.

- Một số hình ảnh ipad Air tại các của hàng:

Kết luận:

Mua máy tính bảng ipad air ở đâu vừa rẻ vừa là hàng chính hãng thì ba của hàng trên là những nơi bạn nên đến đàu tiên trong danh sách điểm đến. Bạn cũng có thể mau tại những nơi có uy tín hoặc quen biết. hãy nhớ kiểm tra thật kỹ chiếc máy tính bảng của mình trước khi ra quyết định nhé.

Nguồn: https://sangcare.name.vn/#ipad-air/

Gợi ý cho bạn