Máy tính bảng ipad air có được bảo hành toàn cầu

Lượt xem: 3213

iPad Air có được bảo hành toàn cầu tại Việt Nam không?

Rất nhiều người dùng đang sử dụng dòng sản phẩm iPad Air theo đường xách tay đều đang đặt ra câu hỏi là không biết chiếc máy tính bảng iPad Air có được bảo hành toàn cầu tại Việt Nam hay không và nếu có thì chế độ bảo hành iPad Air sẽ như thế nào. Câu hỏi của các bạn sẽ được giải đáp ngay bên dưới đây. 

 

Câu hỏi iPad Air có được bảo hành toàn cầu tại Việt Nam hay không mình xin trả lời là có. Đơn vị tại Việt Nam vinh dự được Apple ủy quyền việc bảo hành các sản phẩm của họ đó chính là FPT Services. Đơn vị nãy sẽ đảm nhậm công việc bảo hành các sản phẩm của Apple như là iPhone, iPad, máy tính Mac... Khi bạn gặp bất kì một lỗi gì xảy ra trên chiếc iPad Air https://sangcare.name.vn/#ipad-air/ bạn đang sử dụng thì bạn có thể mang máy đến FPT Service để các nhân viên kĩ thuật ở đây sửa chữa ( các lỗi nằm trong phạm vi bảo hành sẽ được sửa chữa đầy đủ ).

Các bạn không phải quá lo lắng về thời gian bảo hành của máy tại trung tâm. Thời gian bảo hành khi bạn mang máy đến trung tâm FPT Service thông thường là 5 ngày. ĐIều này còn tùy thuộc chiếc máy của bạn gặp phải lỗi nặng hay nhẹ, trong trường hợp đặc biệt thì sẽ có thông báo trước gửi đến bạn. Với việc FPT Services là đơn vị được Apple ủy quyền bảo hành toàn cầu tại Việt Nam mang đến cho người dùng rất nhiều tiện lợi. Người sử dụng sẽ không còn phải mất thời gian, các chi phí đi kèm khi gửi máy ra nước ngoài bảo hành nữa. 

Lưu ý khi mang máy đến bảo hành: FPT Service sẽ không bảo iPad Air nếu như rơi vào những trường hợp sau đây: Chiếc iPad Air của bạn đã hết hạn bảo hành chính thức thức của hãng. iPad Air của bạn đã bị bẻ khóa ( hay còn gọi là máy đã jailbreak ).Sản phẩm bị chất lỏng thâm nhập vào bên trong. Chiếc iPad Air có các dấu hiệu như bị  rơi vỡ, bị bóp méo cũng sẽ không nhận được chế độ bảo hành tại trung tâm. Các bạn cần chú ý kĩ những thông tin bên trên trước khi mang máy đến FPT Service 

Để xem được chiếc iPad Air của bạn còn thời hạn bảo hành hay đã hết các bạn truy cập vào địa chỉ

https://selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do

Sau đó nhập số imei hay serial trên chiếc iPad Air của bạn vào ô trên web đó. 

Sau khi nhập xong thành công bạn kéo xuống dưới tìm dòng chữ

+) Repair and service coverage : Active Là máy của bạn vẫn còn bảo hành

+) Repair and service coverage : Expired Là máy của bạn đã hết hạn bảo hành

 

Các bạn tham khảo thông tin chế độ bảo hành iPad Air bên trên để có thể nắm bắt được rõ và mang máy đến trung tâm FPT Service mỗi khi chiếc iPad Air của bạn gặp phải vấn đề trục trặc. Câu hỏi iPad Air có được bảo hành toàn cầu không đã được mình giải đáp phía bên trên. Hi vọng thông qua bài viết này sẽ giúp ích các bạn biết được thêm thông tin về chế độ bảo hành sản phẩm mà bạn đang sử dụng. 

Gợi ý cho bạn